Làm thế nào để thi đỗ phần lý thuyết bằng lái xe A1 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp - Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi songngu23, 12/3/18.

 1. songngu23

  songngu23 Member

  Về làm bài thi phần lý thuyết thi bang lai xe may: Mỗi đề sẽ sở hữu 10 câu về định hướng, 5 câu về biển báo và 5 câu về sa hình. Tổng cộng là 20 câu thi trong vòng 15 phút.

  [​IMG]

  Thông thường phần lý thuyết (10 câu) sẽ chiếm nhiều phần thời gian làm cho bài. Vì bạn phải đọc thắc mắc khá nhiều năm, cho nên khi có tác dụng phần lý thuyết Anh chị nên vận dụng mẹo để làm thật sớm nhất.

  Sau khi làm xong phần lý thuyết Các bạn chuyển qua làm cho phần biển báo. Phần này thường khá dễ vì chỉ việc Anh chị nhớ tên and có ý nghĩa của không ít biển báo lưu thông là được. Lưu ý tránh bị nhầm lẫn giữa số biển báo đúng and số đáp án đúng. Vídụ: Biển 3 đúng nhưng đáp án lại là số 2…


  Về phần sa hình: Phần này Các bạn nhớ quy định xét theo thứ tự: “Nhất lộ – Nhị ưu – Tam đường – Tứ hướng”. Thì sẽ không bị sai xót gì.

  Nên nhớ thời hạn làm cho bài là 15 phút, & thông thường nếu đã ôn kỹ thì chỉ việc 5-7 phút là kết thúc, nên Anh chị em cứ có tác dụng từ tốn. Có tác dụng ngừng rồi thì ngồi xem lại từng câu một thêm 1 đợt nữa trước khi ấn kết thúc.


  Trên đây chính là các kinh nghiệm có tác dụng bài thilý thuyết lái xe A1 mà Các bạn nên chú ý. Hi vọng sẽ giúp ích được không ít cho Các bạn lúc làm bài thi.

   

Chia sẻ trang này