Lỗi “nắp capo tự động bật”, Hyundai triệu hồi 17.000 chiếc Tucson

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lebeo8991, 12/7/16.

 1. lebeo8991

  lebeo8991 Member

  Mới đây, Hyundai đã đưa ra thông báo về việc triệu hồi bất thường đối với 17.000 chiếc Hyundai Tucson 2016 trên khắp nước Úc. Mẫu SUV phổ biến nhất của hãng xe Hàn Quốc bị nghi dính lỗi tự động bật nắp capo mà không đưa ra cảnh báo, khiến tầm nhìn của người lái bị che khuất và có thể dẫn đến tại nạn.

  [​IMG]

  Theo trang tin địa phương, đã có ít nhất một trường hợp gặp sự cố tại New Zealand khiến Hyundai phải triệu hồi toàn bộ các xe Tucson nhập khẩu vào Úc từ 12 tháng trở lại đây, số lượng lên tới 17.000 chiếc.

  “Chốt an toàn của nắp capo phía trước có thể bị mở ra khi xe đang chuyển động. Trong những tình huống nhất định, nắp capo có thể bị bật lên và chặn tầm nhìn của người điều khiển mà không có bất cứ cảnh báo nào”, dòng thông báo được đăng tải trên trang recalls.gov.au của Australia.

  Hyundai cho biết sẽ sửa chữa miễn phí lỗi này cho người dùng. Việc thực hiện sẽ diễn ra trong khoảng 20 phút, và chủ xe cần liên hệ để đặt lịch trước với các đại lý.

  Tại Việt Nam, Hyundai Tucson có giá khoảng hơn 900 triệu đồng, và là đối thủ của những Honda CR-V, Mazda CX-5 hay Kia Sportage.
   
: tucson 2016

Chia sẻ trang này