Mẹo sử dụng hiệu quả và cách bảo quản nồi nướng daiichi được lâu dài

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi daiichivietnam, 10/12/15.

  1. Ngày nay với sự giúp đỡ của những sản phẩm đồ gia dụng trợ giúp cho việc bếp lúc rất nhiều, thì nồi nướng thủy tinh Halogen đang trở thành vật dụng quan trọng trong không gian bếp của mỗi gia đình bạn. Bởi sự tiện dụng và kiểu dáng trang nhã không tốn quá nhiều diện tích và quan trọng nhất là sự hữy ích của chúng trong việc tạo nên những món nướng thơm ngon mà không ngấy
    Sau đây Daiichi chúng tôi xin tư vấn cách sử dụng nồi nướng Halogen trong việc nhà bếp một cách triệt để
    Với nồi nướng đang được cung cấp bởi hãng Daiichi thì việc tạo ra những món ăn tốt cho sức khỏe là điều không khó và thực hiện một cách dễ dàng nhất. Và rút ngắn thời gian vào bếp hơn bình thưởng rất nhiều.Khi mua sản phẩm về bạn nên thực hiện làm nóng nồi trước sử dụng một lần, để loại bỏ chất bảo quản bên trong nồi, như vậy đồng thời cũng tăng tuổi thọ cho sản phẩm
    Làm nóng nồi theo những bước sau đây của chúng tôi
    - Lau sạch mặt trong của nồi bằng khăn bông ướt
    - Đóng nắp và cắp điện, sau đó điều chỉnh nhiệt độ khoảng 250 độ C và bật nguồn
    - Hẹn giờ trong 5 phút nồi sẽ tự động tắt sau đó để nguội
    - Lau lại lần thứ 2 là có thể sử dụng được rồi
    Bạn có thể sử dụng tất cả các loại nguyên liệu vì nồi nướng có thể làm được tất cả các món mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì cả
    Nồi nướng Halogen có thể chế biến bữa ăn cho 3-4 người. Không chỉ nướng mà sản phẩm có thể thực hiện được những cộng việc như giã đông thực phẩm, hâm nóng các món ăn và hấp thức ăn...một cách nhanh chóng và gọn nhẹ
    Cách sử dụng nồi nướng thủy tinh như sau
    -Chon thực phẩm phục vụ cho bữa ăn và tẩm ướp gia vị cho vừa ăn
    - Đặt khay và vỉ nướng vào bên trong nồi
    - Bạn cho những thực phẩm vào vỉ nướng hoặc khay chứa trong nồi
    - Đậy nắp lại và cắm điện
    - Điều chỉnh nhiêt độ cho phù hợp với từng sản phẩm
    - Và hẹn giờ và nhấn tay cầm xuống để mở nguồn
    - Thế là đã bắt đầu nấu
    Vì nồi được thiết kế bằng thủy tinh trong suốt nên bạn có thể dễ dàng quan sát những thực phẩm được nấu chín trong nồi. Bằng công nghệ hiện đại, nồi được cấu tạo theo cơ chế đối lưu nên nhiệt độ tronng nồi luôn được tỏa ra đều làm chín thit chín từ bên trong mà không bị mất đi dinh dưỡng và chất dinh dưỡng quan trọng có trong thực phẩm. Đối với thịt thì bên ngoài vàng đều mà bên trong thì vẫn chín và giữ nguyên mùi thơm ngon của món ăn và quan trọng nhất là noi nuong không phải sử dụng bất cứ loại dầu ăn nào nên có thể giúp cho bạn giảm đi tối thiểu lượng mỡ và Cholestorol gây hại vào trong cơ thể
    Nồi nướng thủy tinh của hãng Daiichi có thiệt kế đẹp mắt và trang nhã, sang trọng giúp không gian nhà bếp của bạn trở nên tinh tế hơn hẳn, nên bạn có thể đặt trên bàn ăn và vừa thưởng thức món ăn một cách nóng hổi
    Trong quá trình sử dụng bạn nên tuân thủ những tiêu chí sau
    Không di chuyển lò khi dây cắm vẫn kết nối với nguồn điện,rút phích cắm sau đó di chuyển bằng hai tay cẩn thận.
    - Không đặt phần mặt nóng trực tiếp lên bề mặt gỗ, giấy, nhựa mỏng, hay các bề mặt dễ gây cháy. Nên đặt trên bề mặt chịu nhiệt, không lau chùi nồi bằng những vật dụng kim loai gây xước bề mặt...
     

Chia sẻ trang này