Mua nhiệt kế điện tử tốt ở đâu?

Thảo luận trong 'Sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi redpearl122, 4/5/18.

 1. redpearl122

  redpearl122 Member

  Lấy thân nhiệt từ nách là cách đo nhiệt độ phổ biến, phương pháp này dễ thực hiện, an toàn, không gây đau đớn.

  Nhiệt kế điện tử đo nách đo thân nhiệt như thế nào?

  Đo nhiệt độ ở nách là đo năng lượng tỏa ra từ nách. Năng lượng này sẽ được thu vào mũi đo và chuyển thành giá trị nhiệt độ đúng. Cặp nhiệt độ ở nách thường đơn giản, an toàn và thuận tiện nên đây là cách mà mọi người thường dùng để đo nhiệt độ, nhất là đo nhiệt độ cho các bé.

  [​IMG]

  Chuẩn bị một nhiệt kế đo nách, khởi động nhiệt kế, đặt nhiệt kế vào hõm nách và khép tay lại. Giữ tay khép vào, phần cẳng tay để vắt ngang ngực. Sau đó chờ có tín hiệu cảnh báo, thì lấy nhiệt độ ra và đọc kết quả.

  ==> Nhiệt kế điện tử đo trán

  Một số loại nhiệt kế đo nách phổ biến

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhiệt kế đo nách của nhiều thương hiệu khác nhau. Nổi tiếng vẫn là dòng nhiệt kế của Omron, Boso, Dr Kare… với các model tiêu biểu như nhiệt kế điện tử Bosotherm primus, Bosotherm Flex, Omron MC-246 , nhiệt kế điện tử đầu dẻo Dr Kare DK-09… Các bạn có thể tham khảo.

  [​IMG]

  Mua nhiệt kế điện tử tốt ở đâu?

  Có rất nhiều đơn vị bán nhiệt kế tốt, trong đó Siêu Thị Y Tế là nơi bán nhiệt kế điện tử được nhiều người lựa chọn và đặt mua. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị y tế. Mua sản phẩm ở đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành và chất lượng dịch vụ.

  Nguồn: http://sieuthiyte.com.vn/blog/nhiet-ke-dien-tu-do-nach-do-than-nhiet-the-nao
   

Chia sẻ trang này