nâng mũi S-line – cho dáng mũi đẹp chuẩn sao

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi nangmuivip2007, 9/6/17.

 1. chỉnh sửa mũi hỏng ở đâu Nếu trước đây nâng mũi truyền thống cổ truyền chỉ có thể giúp mũi cao lên, đôi lúc lại cứng đơ, thiếu sự kết hợp với đường nét bên trên gương mặt thì lúc này, sửa mũi Sline – cho dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho mình.


  [​IMG]
  Cắt mí đôi mắt có đau ko thưa bác sĩ?

  [​IMG]  chỉnh sửa mũi Sline là cách tạo hình sống mũi cao nhưng mà dáng mềm mại, mô phỏng dáng chữ S, đầu mũi thon bé & hai lỗ mũi hình hạt chanh bé bỏng. phía trên cũng là giải pháp chỉnh sửa mũi tuyệt vời, rất được yêu thích & chọn lựa nhất hiện thời do đặc thù phù hợp với những đường nét gương mặt người Á Đông.

  phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc tại V.I.P- phương pháp hữu hiệu cho chiếc mũi của khách hàng  sửa mũi Sline Hàn Quốc là việc phối hợp có chọc lọc giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo nên dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng. trong những số ấy, sụn tự thân đặc biệt là sụn vách ngăn vào vai trò là vật liệu chính phối hợp với sụn tai & sụn nhân tạo. ngoài ra, điểm đặc thù nhất của sửa mũi S line nằm ở vị trí cách này không chỉ đơn thuần là sửa mũi lên cao mà nó có thể giải quyết và xử lý mọi khuyết điểm trên cái mũi của bạn.

  thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp

  Với sự tương ứng với thể chất, sụn tự thân sau thời điểm đc cấy vào mũi sẽ thích nghi nhanh với môi trường mới và ko để lại bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật, không di lệch khi va vấp, cho bạn dáng mũi đẹp & đáng tin cậy.

  phẫu thuật nâng mũi S-line cho dáng mũi có độ cao hợp lí, đường cong chữ S dai dẳng qua ba điểm quan trọng, là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi. Để dáng mũi của bạn đạt chuẩn tỷ lệ vàng.

  [​IMG]
  phẫu thuật nâng mũi S-line là cách đc các giới trẻ ưu thích nhất hiện giờ
  Thế nào là dáng mũi chuẩn tỉ lệ vàng?

  size vàng:
  • [*]Độ dài của cái mũi chiếm 1/3 khuôn mặt, khoảng 6-7,5cm.[*]Độ rộng của 2 cánh mũi và hai khóe đôi mắt trong là bằng nhau.[*]Chiều cao chóp mũi bằng 1/3 chiều dài mũi, chiều cao gốc mũi bằng một nửa chiều cao chóp mũi.[*]vị trí gốc mũi nằm phần bên trên cùng về mũi, chân mũi nằm phần bên dưới cùng về mũi.


  Độ cong vàng:
  • [*]Góc mũi trán: Là góc hợp bởi sóng mũi & giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 120-135 độ.[*]Góc mũi mặt: Là góc hợp bởi vì đường thẳng từ trán đến răng cửa và đường nghiêng từ trán tới chóp mũi từ 30-35 độ.[*]Góc chóp mũi: Là góc hợp bởi đường sóng mũi & đường trụ mũi từ 85-95 độ.[*]Góc mũi môi: Là góc hợp do chân mũi & môi bên trên khoảng từ 90-95 độ.


  nâng mũi S-line Hàn Quốc tại V.I.P công nghệ hiện đại & đội ngũ y bác sĩ lâu năm khả năng

  phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là dạng tiểu phẫu hơi tinh vi, đòi hỏi các B.Sĩ phải có nhiều năm khả năng, am hiểu tỉ mỉ về cấu tạo tương tự như có con mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể mang tới một chiếc mũi đẹp tự nhiên & đáng tin cậy nhất. cùng với việc lắp đặt, sử dụng khối hệ thống lau chùi đào thải được vi khuẩn hiện đại, ngăn ngừa kĩ năng sản xuất của virut gây nên bệnh, dụng cụ phẫu thuật đều được tiệt trùng, mang đến sự thành công, đáng tin cậy cho ca giải phẫu.

  [​IMG]
  đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại thẩm mỹ và làm đẹp viện Quốc Tế V.I.P
  kết quả sau giải phẫu mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho những người phụ nữ

  chiếc mũi sau giải phẫu sẽ trở nên đẹp hơn và đẹp tự nhiên rất thật, dáng mũi đẹp tuyệt với độ cong nhẹ hình chữ S vô cùng kết hợp với khuôn mặt, toàn bộ khuyết điểm của chiếc mũi : thấp tẹt, mũi lệch, ngắn hếch, đầu mũi lớn, xương mũi lớn….sẽ được cải thiện làm cho chiếc mũi của khách hàng đầy huyền hoặc.

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]
  kết quả giải phẫu có thể khác nhau tùy từng từng trường hợp và cơ địa của mỗi người,
  kính mong những khách hàng tìm hiểu thêm Ảnh giải phẫu bên trên trang web của TMV VIP.
  Phun mày tán bột Giá bao nhiêu thưa bác sĩ?

  [​IMG]  Để hiểu thêm thông tin chi tiết về sửa mũi S-line – cho dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng” cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn có thể gọi tới số 08.6676.2888, nhấp vào support trực tuyến hoặc để lại số điện thoại cảm ứng vào khung dưới, chúng tôi sẽ tức thời gọi lại và trả lời hầu hết khúc mắc cho chính mình.

  nâng mũi bằng chỉ giá bao nhiêu
   
: nâng mũi

Chia sẻ trang này