NHÔM ĐỊNH HÌNH, PHỤ KIỆN NHÔM ĐỊNH HÌNH

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi lephuc01, 5/5/17.

 1. lephuc01

  lephuc01 Member

  Chuyên nhôm định hình băng tải công nghệ nhật bản,. cung cấp sỉ lẻ.....  Doanh nghiệp QTH chúng tôi chuyên cung cấp các loại thanh nhôm định hình cao cấp theo công nghệ tiên tiến nhất hiện giờ. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi không ngừng phát triển về mọi mặt để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.Với hơn trên dưới 200 mẫu mã sản phẩm khác nhau theo từng nghành nghề đáp ứng hồ hết nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực như : xây dựng, trang hoàng nội ngoại thất và những sản phẩm phục vụ công nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách hàng doanh nghiệp còn nhận thêm gia công theo khuân mẫu, sơn tĩnh điện...Quý khách có thể tham khảo thêm từ trang wed thông tin

  NHÔM ĐỊNH HÌNH, PHỤ KIỆN NHÔM ĐỊNH HÌNH
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Danh sách các sản phẩm như sau:

  - nhôm thanh công nghiệp nhôm công nghiệp băng tải, nhôm bửng oto, thùng xe tải...

  - nhôm thanh V các loại kích thước từ v30 đến v4, độ dày mỏng khác nhau liên quan chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  - nhôm tĩnh mịch các loại kích tấc từ u20 đến u5, độ dày mỏng khác nhau liên can chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  5453t  DNTN TM Nhôm - Sắt Đại Phúc Linh

  email: lephuc.business@gmail.com

  TEL: 0937655551 Mr PHÚC - 0983994326 Mrs LINH

  VĂN PHÒNG : THIÊN PHƯỚC P9 TÂN BÌNH, TP.HCM
   
 2. lephuc01

  lephuc01 Member

  Chuyên sx cung cấp các mặt hàng nhôm, U, V...đủ mọi kích thước, đùn nhôm theo mẫu.  Ngoài ra Doanh nghiệp QTH chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhôm thanh định hình cao cấp theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi không ngừng phát triển về mọi mặt để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.Với hơn trên dưới 200 mẫu mã sản phẩm khác nhau theo từng nghành nghề đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực như : xây dựng, trang trí nội ngoại thất và những sản phẩm phục vụ công nghiệp trong và ngoài nước. Song song nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách hàng chúng tôi còn nhận thêm gia công theo khuân mẫu, sơn tĩnh điện...Quý khách có thể tham khảo thêm từ trang Wed

  nhôm U

  Danh sách các sản phẩm như sau:

  - nhôm thanh V các loại kích thước từ v30 đến v5, độ dày mỏng khác nhau

  - nhôm thanh u các loại kích thước từ u10 đến u5, độ dày mỏng khác nhau liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  [​IMG][​IMG]
  - nhôm thanh hộp vuông, chữ nhật các loại kích thước từ hộp 20 đến hộp 40, độ dày mỏng khác nhau liên hệ mình để biết thêm chi tiết.

  %324

  fagbegxruigyuircur yceuiryweiy cwuciyuqwicyiweopewiw, iewywcywiccnqtyvbutytbvu, ewrtgajkgkjghsdajkcgjhvuhalk akjeh cjkahjh hactkhllj c , e ewhca aehjjkla akjh ejal gasg chjg aecg kgageyegkc k egahgckay ckeyhaksrtgkejshcjkcjkh asjkc jakajc jhka ckcjh ak hakh awh ckerur t hj hasjgxjaggc g uyr sejkgjskeckbcak aka c ikcua iau ckuec awkw cawauw evhjesgcgajhgkcjg jsegcvjegcjecekhthtrriv jdc gsag j jksgjseseg sgch jkeh a hlv ksd jrv vesrjkghrjhg v hesgj c gggse kjc gkjsjhehihlcjlkjkejhh jrh vsjk csccg esje ckjesvserlvkhhskhkhkkjhv hssjgsc vevvrttbvvt shkjhjh skhjhv jksjek vhkjsh jeks.  DNTN TM Nhôm - Sắt Đại Phúc Linh

  email: lephuc.business@gmail.com

  TEL: 0937655551 Mr PHÚC - 0983994326 Mrs LINH

  VĂN PHÒNG : THIÊN PHƯỚC P9 TÂN BÌNH, TP.HCM
   
 3. lephuc01

  lephuc01 Member

  chuyên cung cấp nhôm thành xe tải, I đà nhôm, nhôm xe bus ......gia công cắt , cung cấp phụ kiện thùng xe.

  lh 0937655551 mr phúc

  nhà máy: Ấp 5 vinh lộc b Bình Chánh  tham khảo thêm wed:  NHÔM ĐÓNG BỬNG THÙNG XE TẢI


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  ==========================================================================  Những bí quyết của những người bán hàng hiệu quả

  tiếp xúc với nhau hiệu quả là nền móng của mọi giao dịch , và những người bán hàng thuyết phục nhất , Thành tựu nhất đều có khả năng nói bằng ngôn ngữ của khách hàng. Câu hỏi đặt ra là: “Họ nói gì?”

  Steve W. Martin dạy về chiến lược bán hàng tại Trường kinh dinh Marshall thuộc Trường USC. Cuốn sách gần đây nhất của ông , Heavy Hitter Sales Psychology ( Tâm lý bán hàng của những người bán hàng hiệu quả ). Cuốn sách được viết dựa trên sự nghiệp bán hàng đầy thành tựu của ông với thâm niên 20 năm.

  Nếu không có ngôn ngữ , bạn sẽ chẳng thể nói lên các tâm tình suy nghĩ của mình hay biểu lộ bản thân. Bạn cũng chẳng thể truyền tải được những nhu cầu , mong muốn của mình , và cuộc độc thoại trong tâm tưởng bạn sẽ dừng lại.

  Ngôn từ thực sự phản ảnh con người thật của chúng tôi. Tuy nhiên , do nói quá nhiều mà đôi khi chúng tôi lại quên đi điều đó.

  Nhiều chuye Học hỏi tiếng nói đã sinh ra nhằm giúp chúng tôi Hiểu ra thêm về thể cách tiếp xúc với nhau giữa con người với nhau.

  chả hạn , ngữ ngôn học tầng lớp tìm hiểu về cách sử dụng ngôn ngữ trong từng lớp và các mạng lưới xã hội; ngôn ngữ học tâm lý Học hỏi sự tiếp thu , sử dụng , và thể hiện ngôn ngữ của não bộ; còn ngữ ngôn học tâm thần lại quan tâm tới quá trình xử lý tiếng nói của cơ cấu não bộ.

  “Ngôn ngữ học bán hàng” là sự kết tinh thành tựu của các chuye trên , từ đó giúp chúng tôi hiểu về cách sử dụng và diễn giải ngôn ngữ của người bán hàng và khách hàng tiềm năng của họ trong quá trình ra quyết định.

  giao tiếp công hiệu là nền tảng của mọi giao thiệp , và những người bán hàng thuyết phục nhất , Thành tựu nhất đều có xác xuất nói bằng tiếng nói của khách hàng. Câu hỏi đặt ra là: “Họ nói gì?”

  ngữ ngôn học bán hàng đưa ra ba nguyên tắc cơ sở để trở thành người bán đồ chính hiệu được sản xuất ở những hãng có tên tuổi lớn quả: mỗi khách hàng đều giao tiếp bằng ngôn ngữ riêng của họ , người bán hàng Thành tựu xây dựng mối giao tế thuận hoà với họ phê chuẩn hoạt động tiếp xúc với nhau Thân ái , và cuối cùng , con người bị thuyết phục dựa vào những mối giao thông cá nhân.

  chúng tôi hãy cùng đi sâu tìm hiểu về ba nguyên tắc này:

  1. Khách hàng sử dụng tiếng nói riêng

  phần nhiều các công ty đều trang bị cho đội ngũ bán hàng của mình một thủ pháp bán hàng đại trà. Nhưng thật không may , mỗi người trên thế giới đều tiếp xúc với nhau bằng một ngôn ngữ riêng biệt.

  ngôn ngữ bạn sử dụng hình thành nên từ những trải nghiệm thường ngày – nơi bạn lớn lên , tiếng nói mà những người thân yêu quanh bạn sử dụng , học đường của bạn , bè bạn , công việc của bạn , số tiền bạn có trong trương mục , và thậm chí là cả hoàn cảnh sống tinh thần của bạn nữa.

  Vì không có người nào khác có đúng và đủ những trải nghiệm hệt như của bạn , nên không ai nói đúng thứ tiếng nói mà bạn dùng.

  do vậy , tiếng nói mà hai người khác nhau dùng để mô tả về cùng một tình huống – hay cách họ diễn giải cùng một tiếng nói – có xác xuất sẽ rất khác nhau.

  chẳng hạn , khi đọc từ “con rắn” có khả năng trong đầu bạn liền mường tượng ra một con rắn chuông , con trăn , hay một con rắn hổ mang.

  Những hình ảnh đó là những diễn giải cụt ngủn khác nhau về cùng một từ , song có xác xuất theo lẽ thiên nhiên , chúng đều khơi gợi lên sự sợ hãi và những xúc cảm tiêu cực.

  trái lại , nếu khi nhỏ bạn từng nuôi một con rắn cưng làm cảnh , thì khi nghe tới từ “con rắn” , trong tâm tưởng bạn lại xuất hiện những mối liên tưởng tích cực.

  Do ngôn từ chứa đựng nhiều tác phong cá nhân chủ nghĩa khác nhau , nên có thể bạn lại liên tưởng tới hình ảnh một doanh nhân vô đạo đức khi lần đầu gặp mặt với từ “con rắn”.

  2. Xây dựng mối giao thiệp ấm êm thông qua tiếp xúc với nhau hòa hợp

  Thật không may , khi gặp mặt với khách hàng tiềm năng , phần nhiều những người bán hàng đều nói chuyện bằng tiếng nói riêng của họ và chỉ nói về bản thân họ mà thôi.

  Chủ đề Bao gồm của tuốt cuộc trò chuyện là tôi , tôi , tôi: công ty tôi , các ích lợi của sản phẩm của tôi , các đặc trưng và tính năng của sản phẩm của tôi.

  Nhưng đối với những người bán hàng thành công , họ lại nói về khách hàng: vấn đề của khách hàng , giá trị của khách hàng , các kế hoạch và mong muốn của khách hàng.

  Họ sử dụng ngôn ngữ của chính khách hàng để thiết lập nên một mối giao tế tốt đẹp.

  Mối giao tế tốt đẹp là một mối quan hệ đặc biệt giữa hai cá nhân chủ nghĩa được xây dựng dựa trên hoạt động giao tiếp hòa hợp.

  Tuy nhiên , hoạt động tiếp xúc với nhau của con người lại diễn ra theo nhiều hình thức và cấp độ khác nhau.

  Một lượng báo cáo đồ sộ được truyền tải bằng cả ngôn ngữ và phi tiếng nói , cả ý thức và tiềm thức.

  Một người bán hàng hiệu quả sẽ tự động điều chỉnh tư duy và ngôn ngữ của mình để phản ảnh ngôn ngữ của khách hàng.

  3. Thuyết phục người khác phê chuẩn mối liên tưởng cá nhân chủ nghĩa

  công việc của người bán hàng là thuyết phục người khác. Nhưng điều gì đã tạo nên sức thuyết phục ở họ? Phải chăng đó là tri thức và khả năng nhắc lại như một cái máy những lý do giảng giải vì sao khách hàng nên mua sản phẩm của họ?

  Trên thực tiễn , những người bán hàng thuyết phục nhất lại không cố định phải Hiểu ra về sản phẩm họ bán , do để đổi thay quan điểm của người mua thì lý do và logic vẫn là chưa đủ. Cần phải thiết lập một mối liên quan cá nhân chủ nghĩa nữa.

  Thuyết phục là quá trình hướng những niềm tin và ý kiến của bạn vào người khác.

  mục tiêu của nó không phải là khiến người khác phải cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó với các lập luận của bạn , mà là khiến họ tiếp nhận thông điệp bạn đưa ra vì họ tin rằng bạn làm thế Bởi vì lợi ích của họ.

  Về bản chất , thuyết phục Ấy là khả năng “gõ cửa” các xúc cảm cá nhân chủ nghĩa và tiếp cận nhân tố ra quyết định trong tiềm thức của người đó.

  Người bán hàng thành công cũng đồng thời là người tiếp xúc với nhau giỏi; họ biết cần phải nói gì và nói như thế nào.

  Nhờ nhân tài ngôn ngữ , họ có thể truyền đạt và giải mã những thông điệp ẩn mà những người bán hàng kém thành công hơn thường bỏ qua.

  trong khi vẫn sử dụng cùng một thứ tiếng nói mà phần nhiều giới bán hàng đều sử dụng , họ lại xây dựng được cho mình một khả năng nổi bật lạ hay bất thường , có khả năng khiến những người vốn hiềm nghi cũng phải tin tưởng vào họ và thuyết phục cả những người hoàn toàn xa lạ nghe theo lời họ khuyên.

  ngôn ngữ học bán hàng có thể giúp chúng ta tìm hiểu quá trình người bán hàng biến những người “ngoại đạo” thành các “tín đồ” , và thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng.

  Theo ehow
   

Chia sẻ trang này