Những ngôi nhà ma ở Đà Lạt

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi tuminhvo379, 20/12/17.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Member

  Những ngôi vi la cổ kính, lạnh lẽo, phủ đầy rêu phong giữa thành thị Đà Lạt An Yên Homestay mộng mơ khiến ko ít du khách hoảng sợ lúc gắn liền có những câu chuyện kỳ bí.
  Ngôi nhà ma giữa đèo Prenn

  Theo các người già sống lâu năm ở Đà Lạt thì ngôi biệt thự ma nằm ở đầu dốc Prenn được xây dựng vào năm 1912. chủ nhân của ngôi biệt thự này là của 1 tên quan ba Pháp. Hắn nức tiếng là 1 kẻ thích ăn chơi trác mai táng. 1 đêm nọ, An's little home Homestay&Spa hắn vời một cô kỹ nữ rất đẹp đến. Trong cơn say, hắn muốn chiếm đoạt cô gái. lúc cô gái tậu phương pháp chạy trốn, hắn rút súng chĩa vào cô. Cô gái gieo mình xuống lầu tự tận...

  [​IMG]

  Lâu dần thỉnh thoảng vào ban đêm, những lái xe chạy qua đây vẫn thường bắt gặp một cô gái mặc đồ trắng Ana Mandara Villas toát trong khoảng phía dưới đi lên vẫy xe xin đi nhờ lên Đà Lạt. Đã sở hữu tài xế giới hạn lại đón. Họ thấy rõ ràng người con gái đấy đã bước lên xe, nhắc cười huyên thuyên, thế nhưng, vút một cái, chỗ ghế nơi cô gái ngồi tự nhiên trống không.

  với người lại nói rằng mấy tay tài xế taxi khi giới hạn để cô gái lên xe thì bỗng dưng tay lái động dao. Và sau ngôn ngữ cười, nữ hành khách ấy đột nhiên biến mất. Rồi sau Đó, người ta rỉ tai nhau rằng, cô gái này ngày xưa được viên chức người Pháp mời đến nhà chơi, rồi bị cưỡng dâm và bị thịt chết. Xác cô gái bị ném xuống giếng nước bên trong khuôn viên khu nhà. 1 thời kì sau, tên chủ nhà người Pháp này cũng bị làm thịt chết rất man di.

  các hiện tượng thường xảy ra mang những đứa ở trong căn nhà này là lúc đang ngủ bỗng giật mình tỉnh dậy thì thấy đang nằm lửng lơ trên không trung, hoặc đang nằm ngoài hành lang. những bác tài trên đường lên đèo Prenn thỉnh thoảng thấy một dòng bóng trắng ngồi đung đưa ngoài ban công tầng trên.

  Đã với lần, 1 lực lượng 4 bạn trẻ canh giữ ngôi nhà. một đêm, khi cả 4 đang ngồi trước lò sưởi bỗng ngọn lửa bùng lên tới hơn 1m, lại mang tiếng bập, bập... Như súng nổ rồi tự nhiên tắt ngấm. Thế là cả 4 người xách xe máy chạy về Đà Lạt không thấy quay trở lại.

  Ông Nguyễn Hồng Nhi (trú tại thị trấn 3, Đà Lạt), người đã một thời nhận hợp đồng bảo kê ngôi nhà ma kể trên, đề cập và cho biết thêm, ngôi nhà còn trở thành ly kỳ bởi 3 nấm tuyển mộ... bất chợt mà có.

  [​IMG]

  ngừng thi côngĐây là tuyển mộ của người con gái hận tình, thắt cổ trẫm mình ngay trong ngôi nhà và của 2 đứa trẻ chết một phương pháp... bí mật. Người quản gia ở đây mỗi ngày đều phải thắp nhang thờ phụng thì mới ko bị phá.

  có lẽ vì thế mà ông ta chưa thấy oan hồn này nhưng con trai ông ta và các người bạn nặng vía đều đã thấy cô gái dân tộc ngày nào hiện nay đã thành một hồn ma già nua nhăn nheo, đáng sợ.

  bên cạnh đó, khi gặp chính quyền nơi đây thì những lời đồn mang ma trong ngôi biệt thự này là sở hữu lý do của nó. Do trong các năm chiến tranh, hoạt động của những đơn vị cách mệnh ở đây rất mạnh. Để đảm bảo bí mật những cán bộ của ta đã tạo nên những lời đồn đại về ma để tránh sự chú ý của mọi người. tuy nhiên, qua xúc tiếp có 1 số người trước đây đã với thời kì sống, làm việc trong những ngôi vi la bị cho là có ma thì nói rằng: "Trước đây Nhà nước chưa có điều kiện phục hồi đưa vào tiêu dùng nên phổ quát doanh nghiệp phải thuê người giữ nhà, vì sợ người ta vào đập phá nên đã bịa ra những câu chuyện ma".

  Chính bản thân họ đã ngủ trong những căn nhà này nhưng nào với thấy gì! Tiếng than khóc, tiếng ê a trong 1 số ngôi vi la thật ra là tiếng gọi bạn tình của lũ mèo hoang. Trong đêm thanh vắng, nhiều người nghe tiếng của chúng cứ tưởng là mang người khóc.. Cứ thế, cộng mang những câu chuyện thương tâm nhưng hết sức rùng rợn từ lời đề cập của mọi người, các du khách có tính hiếu kỳ đã đến và những câu chuyện nhuốm màu liêu trai ở nơi này đã lan nhanh làm ngôi biệt thự vốn dĩ xinh đẹp nhưng bị bỏ hoang lâu ngày, bị xuống cấp nguy hiểm, bị tậu đi bán lại phổ biến lần này được đồn thổi là "ngôi nhà có ma".

  mặc dù, những hiện tượng kỳ bí đã được giảng giải nhưng ngôi biệt thự rộng lớn này hiện vẫn bỏ không, không ai dám ở
   

Chia sẻ trang này