Những ống kính góc rộng kháng thời tiết được yêu thích

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi vyvy1808, 12/3/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  CUNG SO SÁNH NHÉ:
  - Ống kính Fujifilm
  - Máy Ảnh Fujifilm
  Nhiều nhiếp ảnh gia yêu thích lựa chọn nhóm ống kính góc rộng để cho cái nhìn bao quát, truyền đạt được cảm xúc rộng lớn và tầm vóc của chủ đề. Nhưng thường xuyên làm việc ngoài trời cũng là một thách thức khi lựa chọn một ống kính góc rộng. Chính vì thế, dưới đây là danh sách những ống kính góc rộng kháng thời tiết dành cho máy ảnh không gương lật sẽ là những lựa chọn tốt nhất dành cho các nhiếp ảnh gia.
  >> Xem thêm: Ống kính Fujifilm Góc Rộng

  1/ Ống kính Fujifilm 16mm F1.4R WR


  [​IMG]


  [​IMG]  Đây là một ống kính cực kỳ sắc nét và mang lại độ chi tiết tối đa mà đôi khi mắt thường thường bỏ qua. Ống kính là rất sắc nét và tốt hơn cho đến khoảng F5.6, nhưng sự cân bằng hoàn hảo giữa độ sắc nét và chất lượng boke là F2. các chi tiết cao su để bịt 8 điểm khác nhau trên thân ống kính, giúp chống chịu thời tiết và có thể hoạt động với nhiệt độ môi trường thấp nhất là -10° C. Điều này sẽ cho phép bạn thoải mái trải nghiệm mà không phải bận tâm khi làm việc trong điều kiện thời tiết xấu.

  [​IMG]  Đây là một ống kính zoom siêu rộng được xây dựng chất lượng cao và niêm phong thời tiết tốt mà bạn không thể từ chối. Nó hoàn toàn chống thấm nước, có 14 yếu tố trong 11 nhóm. Với ống kính gắn liền với một thân máy ảnh Olympus OM-D E-M5 Mk II, tự động lấy nét cực kỳ nhanh chóng trong hầu hết các tình huống. Combo máy ảnh ống kính có khả năng khóa tập trung vào một chủ đề gần như ngay lập tức, ngay cả khi xen kẽ giữa các đối tượng gần và xa xôi. Trong những tình huống ánh sáng yếu rất khó, bạn có thể gặp một săn bắn tập trung ít vào cuối dài, nhưng hằng f / 2.8 Khẩu độ tối đa gần như luôn luôn cho phép ánh sáng đủ để vượt qua thông qua các cảm biến.
   

Chia sẻ trang này