Những trung tâm thi bằng lái xe máy lừa đảo tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp - Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi songngu23, 6/4/18.

 1. songngu23

  songngu23 Member

  Bây giờ trong khu vực thủ đô Hà Nội lộ diện ngày dần nhiều cơ sở trung tâm Thi bằng lái xe máy “lừa đảo”

  Với thủ đoạn nhắm vào các bạn sinh viên, nhất là các bạn sinh viên năm nhất năm 2 mới chân ướt chân ráo bước ra thủ đô Hà Nội học. Âm mưu của không ít các tâm thi bằng lái xe lừa đảo đó là giả danh những cơ sở trung tâm lớn để tiếp cận học sinh và thu tiền bất chính.
  [​IMG]

  Biểu hiện thường trông thấy ở các trung tâm thi bằng điều khiển xe lừa đảo này là: các cơ sở trung tâm này sẽ quảng cáo trên bài viết của mình những tiêu đề như: “Thi bằng lái xe máy trọn gói 200 nghìn“, “Thi bằng lái xe máy báo giá siêu phải chăng chỉ 100 nghìn…v.v”

  Xin thưa với chúng ta, bây giờ trong khu vực thành phố Hà Nội không hề có những mức giá thành đó. Thông thường các trung tâm này sẽ thu trước của chúng ta 100k để nắm đầu chuôi. Và sau đó thu tiếp những khoản học phí khác rất vô lý cũng như tiền chụp ảnh, tiền số báo danh… và tất nhiên rồi, lúc này bạn buộc phải đóng tiếp còn nếu như không thì sẽ mất 100k đóng trước đó.

  Đó là trường hợp còn may mắn vì họ sẽ vẫn cho bạn được thi. Gặp phải những tình huống oái om hơn đây là bọn họ thu hồ sơ xong thì chuồn luôn. Quý doanh nghiệp có gọi, có kêu kiểu gì cũng vô ích…Rất đa số chúng ta đã từng bị như vậy vè gửi thông báo trình bày về cơ sở trung tâm Shop chúng tôi. And chúng tôi cũng hết sức thông cảm cho những quý doanh nghiệp không may đó.


  Vậy làm sao để nhận thấy một trung tâm uy tín thi bằng điều khiển xe máy uy tín?
  sau này là một vài lưu ý thường dành cho bạn:

  1. Thông qua người thânnhững người đã có lần đăng ký học ở đó)
  học lái xe ô tô ở đâu tốt tại thủ đô Hà Nội
  Nên hỏi người thân, bè đảng của tớ xem có ai đã có lần học bằng điều khiển xe máy chưa? Nếu rồi thì học chỗ nào và chất lượng ở đó như thế nào? Đấy là cách hiệu quả nhất & an ninh nhất để tránh bị lừa tiền mất mà tật lại mang. Thông thường các học viên rồi họ sẽ biết chính hãng nhất chất lượng sản phẩm như độ uy tín của trung tâm đó.

  2. Thông qua Google, Youtube
  Thường chỉ các cơ sở trung tâm nào chữ tín mới được xuất hiện thêm trên Google(không phải truyền thông quảng cáo có chữ QC đâu nhé)
  Tại Sao lại trải qua Google? Rất đơn giản, Google là công cụ search vô cùng thông minh. Những trung tâm càng thương hiệu thì càng đc Google chiết khấu cho lên hiệu quả search, điều này cũng có nghĩa rằng có lượng visitor vào website của trung tâm uy tín đó rất rộng lớn. Không những thế, chúng ta có thể so sánh mức giá thành giữa các trung tâm với nhau. Các từ khóa mà quý khách nên search trên google cũng như là: thi bằng điều khiển xe máy, học bằng điều khiển xe máy, có tác dụng bằng điều khiển xe máy, thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, học bằng điều khiển xe máy tại Hà Nội, làm cho bằng lái xe máy tại hà nội…

  3. Search trên công cụ search của Facebook
  Với sử dụng phương pháp này Facebook sẽ cho xuất hiện thêm không ít kết quả tìm kiếm chỉ ra. Và sau đó người đặt hàng cứ thứ tự vào xem Fanpage của rất nhiều trung tâm. Điều mà quý khách cần lưu ý ở đây đó là hãy xem thêm các comment, nhận xét của học sinh, đọc càng nhiều càng đảm bảo hơn. Quan trọng thì tìm cả Feedback nữa. Bằng phương pháp này thì Phần Trăm tin tưởng cũng trở nên tăng lên đáng kể. Các Fanpage mà chuyển động lâu thường lượng bài viết & tương tác trên đó cũng trở nên nhiều cân xứng.
   

Chia sẻ trang này