ỐNG KÍNH OLYMPUS M.ZUIKO DIGITAL ED 25MM F1.8 KHẨU ĐỘ TỐI ĐA

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi vyvy1808, 7/2/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Trước khi tìm hiểu nội dung bài viết hãy biết một số sản phẩm dưới đây:
  - Ống Kính Sony Zoom

  - Ống Kính Sony Tele

  Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 là ống kính fix tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt dành riêng cho máy ảnh Olympus sử dụng ngàm M43, nơi mà nó cung cấp một tiêu cự 50mm cho khả năng quan sát tương đương với mắt người. Ống kinha này phù hợp cho các thể loại chụp chân dung, đường phố và các hoạt động hàng ngày của bạn.
  >> Nội dung khác: Ống Kính Sony Tele Zoom

  [​IMG]

  Khẩu độ tối đa F1.8

  Ống kính này có khẩu độ tối đa F1.8 rất lý tưởng cho việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng hay trong nhà mà không cần các thiết bị hổ trợ khác. Khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền một cách mạnh mẽ, làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo.

  [​IMG]
  Hệ thống quang học cao cấp

  Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 sử dụng 9 yếu tố thấu kính chia thành 7 nhóm trong đó sử dụng 2 yếu tố phi cầu giúp loại bỏ cầu sai và bóp méo gây ra. Các thành phần thấu kính được làm bằng thủy tinh cao cấp nhằm nâng cao hiệu suất quang học một cách độc đáo, mang lại hình ảnh rỏ nét và màu sắc trung thực.


  [​IMG]
  Hệ thống tự động lấy nét MSC


  Ống kính này sử dụng hệ thống lấy nét tự động tốc độ cao Movie & Stills Tương thích (MSC) cho phép bắt nét một cách nhanh chóng, chính xác và cực kỳ yên tĩnh rất phù hợp với việc chụp ảnh tĩnh hay quay video mượt mà, không bị ảnh hương r bởi tiếng ồn gay ra.

  Lớp phủ cao cấp Zero

  Các thành phần thấu kính của Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 được tráng phủ một lớp phủ cao cấp Zero nhằm giảm thiểu tối đa các hiện tượng quang sai màu sắc như flare hay bóng mờ, cắt giảm phản xạ bước sóng nhất định bằng 50% để đảm bảo hiệu suất hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện khó khăn.

  [​IMG]
  Các tính năng nổi bật khác

  -Những hình ảnh phóng đại tối đa là 0.12x, hoặc một 0.24x 35mm tương đương
  -Tùy chọn MCON-P02 Macro Converter cho phép cận tập trung vào các đối tượng của bạn
   

Chia sẻ trang này