ỐNG KÍNH PENTAX FA 31MM/F1.8 LIMITED GIÁ THÀNH TỐT

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi vyvy1808, 6/2/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Nếu bạn chưa biết về ống kính thì đây là bài viết hết sức bổ ích bạn nhé:
  -
  Ống Kính Sony Macro
  - Ống Kính Sony Góc Rộng
  Ống kính Pentax FA 31mm F1.8 Limited là ống kính góc rộng được thiết kế dành riêng cho những máy ảnh pentax. Với khả năng lấy nét gần 30cm phù hợp cho việc chụp ảnh chân dung, đường phố hay phong cảnh, đem lại cho bạn những hình ảnh ấn tượng diễn ra xung quanh cuộc sống.
  >> NỘI DUNG MỚI: Ống Kính Sony Mắt Cá
  [​IMG]
  Thiết kế


  Thân ống kính Pentax FA 31mm F1.8 Limited được làm bằng kim loại. Vòng tập trung nhỏ hoạt động trơn tru với một vòng khẩu độ chuyên dụng trên ống kính. FA 31mm f / 1.8 mở rộng một chút khi tập trung hướng tới khoảng cách gần. Pentax cũng tích hợp một hood hình hoa không thể được gỡ bỏ. Với 2 màu đen và bạc.


  [​IMG]
  Hệ thống quang học

  Ống kính này được cấu tạo từ 9 yếu tố chia thành 7 nhóm trong đó bao gồm 1 thấu kính phi cầu, 1 phần tử ED và 1 phần tử HRLD. Ống kính này kết hợp một thấu kính phi cầu thủy tinh đúc để giảm thiểu quang sai hình cầu.

  Khẩu độ tối đa F1.8

  Với khẩu độ lớn cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng mà hình ảnh vẫn rỏ nét, với độ tương phản cao và màu sắc trung thực.

  [​IMG]
  Khả năng tương thích

  Được phát triển cho máy ảnh phim SLR Pentax, tuy nhiên ống kính Pentax FA 31mm F1.8 Limited này cũng tương thích với các máy ảnh SLR kỹ thuật số Pentax
   

Chia sẻ trang này