ỐNG KÍNH SAMYANG 14MM F/2.8 LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi vyvy1808, 27/1/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Với bài viết dưới đây bạn hoàn toàn biết được những thông tin cần thiết khi sử dụng một thiết bị ống kính máy ảnh bất kì

  >> Xem thêm:
  Ong kinh Nikon TeleOng kinh Nikon Tele zoom
  SAMYANG 14MM F/2.8 IF ED UMC ASPHERICAL là một ống kính siêu góc rộng siêu, lấy nét bằng tay cho cả-Full Frame và máy ảnh APS-C.
  >> Nội dung khác:Ong kinh Nikon Macro

  [​IMG]

  Xây dựng quang học của ống kính samyang này bao gồm 14 yếu tố trong 12 nhóm :1 thấu kính tán xạ cực thấp, 1 thấu kính lai H-ASP, và 1 thấu kính thuỷ tinh AS. Công nghệ tráng phủ đa lớp UMC của Samyang giúp tối ưu hóa lượng sáng đi vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma.

  [​IMG]

  Ngay cả khi được sử dụng khẩu độ rộng tại f2.8 chất lượng của nó là tuyệt vời, và là hoàn toàn phù hợp để chụp ảnh phong cảnh đòi hỏi phải có một ống kính góc rộng chất lượng cao, phù hợp cho cả hai nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư và quay phim chụp ảnh.

  Samyang 14mm f / 2.8 IF ED UMC Aspherical Lens được xây dựng chất lượng cao, với một lens hood để giúp che ống kính từ các nguồn ánh sáng phía sau camera. Xây dựng từ kim loại và nhựa chất lượng cao, 14mm có vòng lấy nét bằng tay mịn làm ẩm, các tính năng khẩu độ vòng ½ bước EV.
   

Chia sẻ trang này