ỐNG KÍNH SIGMA 30MM F1.4 EX DC HSM THIẾT KẾ NHỎ GỌN

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi vyvy1808, 22/1/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Khi đặt lên bàn cân so sánh hay loại ống kính thì bạn biết đấy:
  - Ống Kính Sony Zoom

  - Ống Kính Sony Tele
  Ống kính Sigma 30mm F1.4 EX DC HSM là ống kính khẩu độ lớn được thiết kế để sử dụng trên các máy ảnh APS-C, cung cấp một góc tiêu chuẩn tương tự với mắt người cho khả năng chụp ảnh đa dạng với góc nhìn thực tế nhất. Với những công nghệ tiên tiến hưa hẹn mang lại cho bạn những hình ảnh tuyệt với nhất.

  >> Xem thêm: Ống Kính Sony Tele Zoom
  [​IMG]
  Thiết kế nhỏ gọn với chất lượng thuộc dòng ống kính EX cao cấp


  Ống kính này được thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Các vòng lấy nét hoạt động trơn tru, mượt mà thuận tiện cho việc thao tác. Ống kính cảm giác vững chắc thoải mái khi cầm trong suốt thời gian dài. Là ống kính thuộc dòng EX của Sigma đại diện cho sự xuất sắc về kỹ thuật và công nghệ mới.

  Hệ thống quang học

  Ống kính Sigma 30mm F1.4 EX DC HSM được cấu tạo quang học với 9 thấu kính chia làm 8 nhóm trong đó có tới 2 thấu kính phi cầu nhằm hạn chế tối đa quang sai màu sắc. Lá khẩu độ cũng được thiết kế cho vùng ngoài nét (bokeh) có hình dáng tròn hấp dẫn. Correction với nhiều loại khác nhau của quang sai được cung cấp bởi hai SLD (Special Low Dispersion) kính yếu tố và một ống kính aspherical lai.

  [​IMG]
  Công nghệ Hyper Sonic Motor (HSM)

  Ống kính sử dụng công nghệ Hyper Sonic Motor (HSM) sẽ giúp máy lấy nét nhanh, tốc độ mượt và hoạt động êm ái rất phù hợp cho việc chụp ảnh tĩnh và quay video mà không bị tiếng ồn làm ảnh hưởng đến.

  Khẩu độ lớn F1.4

  Ống kính Sigma 30mm F1.4 EX DC HSM có khẩu độ lớn cho phép người dùng chụp ảnh trong mọi điều kiện sáng mà khống cần các công cụ hổ trợ như đèn flash hay chân máy. Khẩu độ này còn có khả năng xóa phông nền một cách mịn màng, làm nổi bật chủ thể hơn.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này