ỐNG KÍNH SONY FE 28-70MM F3.5-5.6 OSS KÍCH THƯỚC NHỞ GỌN

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi vyvy1808, 3/7/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Thông tin về ống kính máy ảnh với bài biết dưới đây sẽ cho bạn những thông tin cần thiết nhất nếu như sử dụng máy ảnh bạn nhé.

  Ống kính Sony FE 28-70mm F3.5-5.6 OSS là ống kính zoom được sản xuất dành riêng cho dòng máy ảnh Sony miroless A7. Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, ống kính này mang lại một hiệu suất quang học tuyệt vời khi kết hợp trên một thân máy fullframe E mount. Nó cũng tương thích với bộ cảm biến hình ảnh APS-C có kích thước và sẽ cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 35mm của 42-105mm.

  [​IMG]

  Tiêu cự trải dài phù hợp cho nhiều hoàn cảnh chụp

  Ống kính zoom 28-70mm tầm trung này bao gồm góc rộng đến tele tầm trung tương thích để sử dụng trên cả hai full-frame và cảm biến hình ảnh APS-C; khi được sử dụng trên một cảm biến APS-C kích thước, phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 35mm sẽ là 42-105mm.
  [​IMG]

  Hệ thống quang học

  Ống kính Sony FE 28-70mm F3.5-5.6 OSS này được xây dựng bởi 9 yếu tố chia thành 8 nhóm trong đó sử dụng ba yếu tố phi cầu và một yếu tố phân tán cực thấp giúp giảm quang sai và bóp méo trong khi đóng góp đến độ nét hình ảnh đáng chú ý và rõ ràng. Thành phần thấu kính phi cầu giảm thiểu biến dạng khi ED (tán sắc thấp) các yếu tố thủy tinh cung cấp độ tương phản cao, độ phân giải và độ trung thực màu sắc.
  >> Xem thêm: Ống kính CanonỐng kính Sigma

  [​IMG]


  Hệ thống ổn định hình ảnh OSS


  Ống kính này cũng tích hợp ổn định hình ảnh quang học SteadyShot để giảm bớt sự xuất hiện của máy ảnh bị rung khi làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc với độ dài tiêu cự dài hơn.

  Thiết kế chống bụi bẩn và hơi ẩm độc đáo

  Ống kính này được thiết kế nhẹ nhờ thân ống kính được làm bằng nhựa cao cấp. Thiết kế chống bụi và chống ẩm cung cấp hiệu suất phù hợp khi làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Mua ngay tại Điện máy Bình Minh có thêm thông tin khác
   

Chia sẻ trang này