ỐNG KÍNH TAMRON AF 18-200MM ỐNG KÍNH QUANG HỌC DUY NHẤT

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi vyvy1808, 30/1/18.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Hãy đọc thông tin dưới đây trước khi tậu cho mình một chiếc ống kính máy ảnh như ý nhé.
  >> Xem thêm:
  Ống kính sonyỐng kính sigma
  Ống kính Tamron AF 18-200mm F3.5-6.3 XR DI-II LD Aspherical IF Macro là ống kính zoom đa dụng cao cấp được thiết kế dành riêng cho các máy ảnh DSLR sử dụng cảm biến APS-C. Chiều dài tiêu cự của ống kính này tương đương với khoảng 28-300mm ở định dạng 35mm. Ống kính này sẽ đáp ứng tất cả các thể loại chụp của bạn mà không cần phải thay ống kính.
  >> Nội dung khác: Ống kính Nikon Fix
  [​IMG]
  Thiết kế

  Ống kính này được thiết kế nhỏ gọn với nhiều cải thiện về phong cách. Thêm một dải màu vàng giữa tập trung và zoom bằng tay để tăng cường sự xuất hiện và làm cho nó nổi bật lên như một ống kính Di-II. Các vòng zoom cao su và kiểm soát tập trung được cải thiện cung cấp khả năng xử lý tốt hơn, dể dàng thao tác hơn.

  [​IMG]
  Hệ thống quang học cao cấp

  Ống kính Tamron AF 18-200mm F3.5-6.3 XR DI-II LD Aspherical IF Macro được thiết kế khoa học để làm giảm quang sai tới mức tối thiểu ngay cả khi chụp với khẩu độ lớn nhất. Sử dụng ba thấu kính phi cầu lai và hai thấu kính LD (Low Dispersion) để thực hiện bồi thường có hiệu lực trên trục và quang sai màu sắc nâng cao chất lượng quang học, đem lại hình ảnh sắc nét vượt trội với màu sắc trung thực nhất.

  [​IMG]
  Lớp phủ cao cấp

  Các thành phần thấu kính được tráng phủ một lớp phủ bề mặt nội bộ và công nghệ sơn nhiều lớp mới trên các yếu tố bình thường để giảm thiểu sự phản xạ xảy ra khi ánh sáng đi qua phần mặt trước và giảm hiệu ứng hình ảnh xuống .

  Hệ thống lấy nét trong

  Ống kính Tamron AF 18-200mm F3.5-6.3 XR DI-II LD Aspherical IF Macro sử dụng hệ thống lấy nét trong, tức là trong quá trình bắt nét, chiều dài ống kính không thay đổi, khiến cho ống kính này nhỏ gọn hơn, mang lại sự cân bằng, dể dàng chụp ảnh trong nhiều tình huống khắc nghiệt.

  [​IMG]
  Khả năng chụp Macro

  Khi sử dụng chụp cận (MACRO) ở tiêu cự 200mm. Bạn có thể có độ phóng đại tối đa là 1:3.7. Các ống kính zoom 18-200mm nhận ra một MFD (Minimum Focus) 1.5 "(45 cm) trên toàn bộ dải zoom bằng việc làm của một quang cấu hình thiết kế mới / cơ khí.
   

Chia sẻ trang này