Phân biệt benh lau và giang mai

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi khuongtrung12, 24/5/16.

 1. khuongtrung12

  khuongtrung12 Member

  Bệnh lậu và giang mai là những bệnh tầng lớp hiểm nguy, không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động không nhỏ đến hạnh phúc gia đình người bệnh. Để giúp điều trị tốt nhất các thầy thuốc phòng khám đa khoa Khương Trung có chia sẻ cách phân biệt bệnh giang mai và bệnh lậu.
  Bệnh lậu
  duyên cớ gây bệnh lậu: Do loại vi khuẩn hình cầu, ghép từng đôi một gọi là song "cầu khuẩn lậu" gây ra, con đường lây truyền chính yếu qua quan hệ. Mẹ bị bệnh lậu không được điều trị hoặc tự cach chua benh lau tai nha không theo chỉ định của thầy thuốc thì khả năng lây sang con khi sinh thường rất cao.
  Triệu chứng của bệnh lậu: Các triệu chứng thường xuất hiện từ 2-7 ngày sau khi quan hệ với người nhiễm bệnh, có bộc lộ đái dắt, buốt, cơ quan sinh dục nữ bị ngứa, kèm theo mủ ở đầu bộ phận kín nam, đau họng và hơi sốt nhẹ. Dấu hiệu này sẽ mất đi sau vài ngày nhưng thực tiễn người bị nhiễm lậu vẫn đang trong giai đoạn ủ bệnh (bệnh này diễn tả ở nam rõ rệt hơn, đối với nữ thường không thấy dấu hiệu đặc biệt, chưa kể có những trường hợp mắc bệnh nhưng không hề có diễn tả gì bất thường).
  Ảnh hưởng: Bệnh gây viêm tinh hoàn dẫn tới vô sinh, viêm tuyến tiền liệt, túi tinh ứ mủ, viêm buồng trứng…
  [​IMG]
  giang mai
  căn do gây bệnh giang mai: Bệnh do vi khuẩn hình xoắn gọi là xoắn khuẩn tim la gây nên. Bệnh lây cốt qua đường tình dục hoặc mẹ lây sang con.
  Triệu chứng của bệnh tim la: Thời gian ủ bệnh từ 2-4 tuần, với 3 giai đoạn chính như sau:
  - Từ 10-90 ngày thấy xuất hiện những nốt màu đỏ trên da không ngứa, không đau, các nốt xuất hiện ỏ nhiều vị trí khác nhau trên thân, xuất hiện vết loét tại các bộ phận sinh dục, vết loét nông không bờ, không mủ và ngứa, đáy vết loét thâm kèm theo nổi hạch ở hai bên bẹn. Vết loét này tự biến mất sau 2-8 tuần.
  - Sau tuổi 1 khoảng 40 ngày thấy thân phát ban nhiều ở lòng bàn tay lòng bàn chân, cốt tử mô tả bằng những thương tổn trên da, có thể gây sốt, ăn không ngon, người mệt mỏi, giảm cân nhanh, thể rất dễ bị nhầm với những bệnh khác.
  - tim la phát triển trong phủ tạng, tuỳ vào bộ phận bị nhiễm tim la, não, hệ tâm thần bị phá huỷ nặng gây mô tả người bệnh gầy yếu, rụng tóc, thần kinh, liệt, và gây tử vong.

  Còn bất kì băn khoăn gì về tiểu buốt tiểu rắt ở phụ nữ, tim la, bệnh lậu hãy can hệ với phòng khám để được tham vấn tận tâm chuẩn xác.

  Phòng khám đa khoa Khương Trung
  Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Hotline: 0438 288 288
  Website: dieutribenhlau.info
   

Chia sẻ trang này