Phòng xông hơi ướt dạng xây

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi mhphuong, 15/6/18.

 1. mhphuong

  mhphuong Member

  Phòng xông hơi ướt dạng xây dễ dàng điều chỉnh được kích thước cũng như hình dạng phòng nên được lựa chọn khá nhiều cho phòng xông hơi công cộng và phòng xông hơi tập thể.

  >>> Xem thêm: phụ kiện đồ dùng spa đẹp

  Vật liệu xây dựng phòng xông hơi ướt dạng xây cũng rất dễ dàng tìm kiếm và lắp đặt. Phổ biến nhất là các dạng vật liệu xây dựng thô như gạch, cát, đá,... để xây dựng phần khung cho phòng.

  [​IMG]


  Phần trang trí phòng xông hơi ướt dạng xây cũng là một trong những công đoạn khá được lưu tâm. Về vật liệu trang trí thì có thể sử dụng gạch men thông thường. Với các khách hàng muốn xây dựng phòng xông hơi đặc biệt thì gạch mosaic hoặc acrylic cũng là một trong những sự lựa chọn giúp tôn lên nét độc đáo cho phòng xông hơi ướt dạng xây.

  >>> Xem thêm: mẫu phòng xông hơi khô cao cấp


  [​IMG]


  Trong quá trình thi công, cần chú ý để lại các không gian cho việc lắp đặt máy xông hơi ướt cho phòng xông hơi ướt dạng xây. Các máy xông hơi sẽ được đưa vào thi công sau cùng để đảm bảo chất lượng thi công máy xông hơi. Ngoài ra, cũng cần chú ý việc đi dây dẫn, ống nước,... đáp ứng đủ nhu cầu cho người sử dụng cũng như tính an toàn cho phòng xông hơi.

  >>> Xem thêm: mẫu phòng xông hơi cao cấp

  Mai Hân group, đơn vị chuyên tư vấn thiết kế spa, lắp đặt máy xông hơi, phòng xông hơi ướt dạng xây uy tín toàn quốc.
   

Chia sẻ trang này