Phượt thủ lạc lõng khi về nhà sau chuyến đi vòng quanh thế giới

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 12/12/16.

 1. Matt là một anh chàng đến từ Boston, Mỹ, yêu thích tour du lịch quanh quả đât, hiện nay chiếm hữu trang blog Nomadic Matt. Trước khi lên đường tìm hiểu thế giới, Matt được Mike, một anh bạn, share về hiệu ứng của người xa xứ về lại quê hương: "tất cả tiếp tục y như lúc cậu tránh đi". Matt không tin lời Mike vì thế có nhiều vấn đề xảy ra trong 1 năm. Xem thêm: xe 7 cho chay hop dong  [​IMG]  tuy vậy, Matt nhận biết Mike kể chuẩn: Anh sẽ biến đổi, mà mọi thứ trong nhà thì không. bạn thân anh đang được Tại ngưỡng gần 30, bọn họ nhưng vẫn làm việc cũ, tụ hội tại những sàn bar quen và hầu hết làm tất cả y hệt một năm trước.

  trong khi Matt đi vắng vẻ, quê hương như "ngừng hoạt động" chứ không thay đổi. Anh vẫn mến mộ gia đình, bạn thân & Boston mà anh đã không còn phù hợp với tất cả thứ hai. nhân loại ấy trở thành nhỏ bé & lạ lẫm so với anh. Matt giờ đồng hồ mang trong mình một đồ vật xúc cảm không thể giãi bày mang ai, điều này khiến cho anh khó chịu. Matt bứt rứt mong muốn hãy thử các thưởng thức thế hệ, đã đặt chân đến nơi đó các miền đất mới & chạm mặt những loài người mới.

  mọi khi sở hữu ai ấy về lại nhà sau một chuyến hành trình, bọn họ luôn hỏi Matt rằng sao cho anh rất có thể con quay sở khi quay về. sở hữu Matt, quay về luôn luôn cạnh tranh, hạn chế bạn biết rằng về lại quê hương đó là mẩu kết hối tiếc sau quãng đường đổi thế hệ. 1 năm dài trôi qua với mọi hưởng thụ khó phai, bạn sẽ quay trở về chủ yếu phòng bắt đầu - ngồi trên 1 băng ghế dài trong nhà của mình hoặc căn phòng ngủ cũ, lòng tràn đầy buồn chán, bồn chồn & sợ hãi. Bạn bè không một ai hiểu loài người thế hệ của chúng ta, họ không hề muốn nghe chuyện du khách chèo thuyền trên TBD khi chúng ta ngồi trong xe kẹt cứng vì giờ đồng hồ tan tầm cùng lúc đó, họ ko cảm thông sâu sắc có nỗi khó khăn ở khi bạn về nhà. "Sao như thế? Cậu không thích nơi đây khác nữa à?", họ thắc mắc.

  không nói chuyện với ai sau những chuyến du ngoạn là 1 hiện trạng với thực, bất kỳ ai từng về nhà sau hành trình du lãm thế giới phần đa đọc hiệu ứng này. chúng ta nói những mẩu chuyện đầy phiêu dạt tuyệt vấn đề bản thân mình biến đổi như thế nào trê tuyến phố du lịch, nhưng mà ít khi chúng ta nhận thức đc trở về nhà vẫn còn khó khăn hơn xách túi balo lên và đi.

  Matt chia sẻ, lúc buổi sum họp dứt cùng những cái ôm tiếp nhận và vài ba câu chuyện với những người giữa, nhiều người sẽ không thể nhìn thấy quen thuộc khi về lại quê hương. Anh cho là căn hộ thực sự của mình được những miền đất, bao nẻo con đường vô danh vây loanh quanh. chính vì như vậy bọn họ luôn luôn hướng tới những chân mây, niềm mơ ước về thời cơ đc phát xuất đợt tiếp nhữa.
   

Chia sẻ trang này