Piano dien tầm giá 5 triệu

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phuckhanhtmp, 31/5/17.

 1. phuckhanhtmp

  phuckhanhtmp New Member

  Đàn piano điện mức giá 5 triệuThị trường đàn piano điện Việt Nam hiện nay phát triển khá mạnh mẽ sở hữu nhiều nhãn hiệu nhiều màu sắc. Mỗi nhãn hàng lại được thiết kế những kỹ thuật riêng và cho làm nên phổ biến loại mã, kiểu dáng phổ biến nhằm thỏa mãn lý tưởng nhu cầu cũng như niềm đam mê của mỗi người. Tuy nhiên mức giá một cây Dan Piano mới ở Việt Nam hiện nay khá cao nên mọi đối tượng đã tìm tới những cây Dan Piano tầm giá 5 triệu – Piano điện cũ. Thế nhưng để sử dụng được Đàn Piano cũ cần được trang bị các kinh nghiệm nhất định cải tiến mua được cây đàn đặc tính.


  [​IMG]

  Khảo sát thị trường Piano tại Việt Nam

  Thị trường Piano dien tại Việt Nam hết sức vui tươi và nhộn nhịp. Theo khảo sát một cây đàn điện piano hiện đại được trang bị giá dao động từ 18 tới 50 triệu đồng sở hữu các nhãn hiệu lừng danh như Casio, Yamaha, Roland…. Mức giá cao như vậy là bởi vì đây là những cây đàn cải tiến được trang bị theo kiểu dáng tiên tiến, thanh lịch, đảm bảo đầy đủ những đặc điểm cơ bản lẫn nâng cao. Thêm vào đó chi phí nhập cảng, vận chuyển về Việt Nam cũng là nguyên nhân đẩy mức giá đàn lên cao như thế.

  Thế nhưng Piano cũ lại được bán có mức giá thấp hơn gấp 3 đến 4 lần với mức giá dao động từ 3 đến 10 triệu. Thế nhưng Piano cũ không đại trà về sản phẩm như Đàn piano điện cải tiến. Thêm vào đó vì là đàn đã qua lựa chọn nên chất lượng không còn đảm bảo, tiềm ẩn phổ quát nguy cơ rủi ro. Thế nên người mua cần biết cách kiểm tra để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

  Bí quyết mua Piano cũ tính chất

  Để mua đàn piano điện tầm giá 5 triệu, tức Piano dien cũ thì chúng ta cần nằm lòng các bí quyết dưới đây nhằm mua được cây đàn đặc trưng tuyệt hảo.

  lựa chọn đàn của thương hiệu nổi danh: mặc dù thị trường Piano ngày nay được trang bị nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn cầu xuất hiện tại Việt Nam. Thế nhưng theo như đánh giá những nhãn hiệu như yamaha, roland, casio, kawai đã xuất hiện rất lâu và cho tới nay vẫn là những thương hiệu nổi tiếng, Piano cũ hay hiện đại vẫn được đánh giá cao về đặc thù. Theo đó những cây Piano cũ của các nhãn hàng này vẫn chắc chắn tính chất hoàn hảo trên 90% nên người đánh đàn được thiết kế thể yên tâm khi mua hàng.

  Đánh giá bên ngoài và tính năng bên trong đàn: chắc chắn Dan Piano cũ người đam mê nghệ thuật không thể đòi hỏi chúng nguyên vẹn như mới được. Tuy nhiên dù đàn cũ người chơi vẫn cần chú ý rằng nếu màu sơn đã bong tróc, phím đàn ố vàng, bề mặt trầy xước nặng, nắp đậy, bánh xe không hoạt động,… thì cũng không nên mua.

  Thêm vào đó chúng ta nên kiểm tra kỹ về đặc điểm, tính chất đàn. Nếu không được thiết kế kinh nghiệm hãy nhờ một người người đam mê piano được trang bị chuyên môn để kiểm tra và đánh giá giúp. Chỉ cần ngồi vào và đánh thử đàn để cảm giác độ nảy của phím, giai điệu tạo nên như thế nào,…

  lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, đặc trưng: để chắc chắn mua Dan piano dien tiêu chuẩn, chính hãng thì người chơi đàn hãy tìm kiếm địa chỉ, showroom uy tín, đặc tính mang chế độ bảo hành, hậu mãi tuyệt vời. Nên chú ý tới nhãn hàng của Đại lý cũng như nhân viên tư vấn được tích hợp thứ thiệt và nhiệt tình hay không để mua đàn một cách tuyệt vời cũng như thoải mái nhất.

  Nếu người chơi đang băn khoăn không biết mua Dan Piano tầm giá 5 triệu ở đâu lý tưởng, đặc tính hãy tới có cửa hàng nhạc cụ Thiên Phúc. Thiên Phúc chắc chắn sẽ gây người đam mê nghệ thuật hài lòng, tin tưởng và chọn lựa được cây đàn bằng lòng nhất.
  Xem thêm: Sheet Yêu là tha thu
   

Chia sẻ trang này