Quy trình tiêm chất làm đầy nâng mũi như thế nào

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi trankimchi8899, 16/9/15.

 1. Chiếc mũi là một trong năm ngũ quan đóng vai trò quan trọng tạo nên diện mạo thu hút cho phái nữ. Để làm đẹp dáng mũi của mình, nữ giới có thể tham khảo phương pháp tiêm chất thực hiện đầy nâng mũi ở Viện thẩm mỹ bác sỹ Lê Hữu Điền.
  Tiêm chất làm đầy là giải pháp an toàn nhất và nhanh chóng để sở hữu chiếc mũi cao thon tự nhiên

  Chắc hẳn không ít eva đang cảm thấy thiếu tự tin vì sở hữu chiếc mũi thấp, kém nổi bật, nhưng vẫn còn e ngại chưa dám thử phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Vậy tiêm chất thực hiện đầy sẽ là lựa chọn an toàn nhất, hợp lý. Bởi giải pháp này không cần can thiệp dao kéo, thời gian làm nhanh chỉ trong 15-20 phút. Quá trình này rất nhẹ nhàng, không xâm lấn, không để lại sẹo, khách hàng có thể ra về ngay sau đó. Hiệu quả thẩm mỹ có thể kiểm chứng ngay tức thì, chị em có thể kiểm tra xem mình có hài lòng với dáng mũi mới hay không khi Bác sĩ tiêm chất thực hiện đầy nâng mũi xong.
  [​IMG]
  Bác sĩ Điền đo vẽ dáng mũi cho khách hàng (Hình ảnh tại Hội thảo chỉnh sửa thẩm mỹ ngày 16/8/2015 tại Khách sạn Nikko)

  Dưới đây là chi tiết hơn về quy trình tạo hình dáng mũi này:

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng mũi của khách hàng sau đó đưa ra lời khuyên hợp lý.

  Bước 2: Bác sĩ đo vẽ dáng mũi và đánh dấu các vị trị thực hiện phương pháp

  Bước 3: Tiến hành gây tê tại vùng mũi để hạn chế tối đa cảm giác đau

  Bước 4: Tiến hành tiêm chất thực hiện đầy nâng mũi với đầu mũi siêu nhỏ, Bác sĩ Lê Hữu Điền khéo léo điều chỉnh liều lương chất thực hiện đầy phù hợp và cân chỉnh cho độ cao mũi phù hợp với gương mặt.
  [​IMG]
  Bác sĩ Lê Hữu Điền nhẹ nhàng tiêm chất thực hiện đầy để nâng cao sống mũi cho khách hàng

  Thương hiệu thẩm mỹ của Bác sĩ Điền luôn được đánh chi phí cao bởi quý khách hàng bởi chất lượng giải pháp và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm. Hầu hết những khách hàng đến đây đều hài lòng với kết quả đạt được.

  Hơn nữa, bác sỹ Lê Hữu Điền lại là một trong năm chuyên gia chỉnh sửa thẩm mỹ giỏi và uy tín nhất Việt đàn ông. bác sỹ Lê Hữu Điền rất chú trọng tính an toàn nhất trong các ca chỉnh sửa thẩm mỹ nên chất thực hiện đầy được sử dụng ở giải pháp nâng mũi này đều đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận. Đó là Restylane và Juvederm, với bảng thành phần có độ tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng, đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài.

  Để đặt lịch tư vấn trực tiếp với Bác sĩ Điền, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline 0915 81 6869 hoặc 0919 317 987, các chuyên viên thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ bác sỹ Điền sẽ hỗ trợ nữ giới 24/24h.

  Nguồn: bsdien.com/quy-trinh-tiem-chat-lam-day-nang-mui-nhu-the-nao.html
   

Chia sẻ trang này