sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn như thế nào là đúng cách

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi toaan123, 17/5/18.

 1. toaan123

  toaan123 Member

  Khi cửa cuốn an toàn được sử dụng bộ lưu điện thì sẽ dễ dàng hoạt động hơn nhưng người sử dụng có thể chưa biết cách sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn này thì bài viết này sẽ giải đáp câu hỏi này.
  Cách sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn Ares

  Khi mua bộ lưu điện cửa cuốn Ares, bạn còn đang loay hoay với cách lắp đặt, bảo dưỡng UPS. Theo hướng dẫn của các chuyên gia về bộ lưu điện cửa cuốn Ares, bạn nên thực hiện các bước sau

  + Khi sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn lần đầu tiên, bạn phải: Sạc điện liên tục trong vòng 24 giờ. Điều này giúp cho bộ lưu điện Ares bền bỉ hơn.

  [​IMG]

  + Để ý đến dấu hiệu đèn báo của UPS: Tín hiệu đèn báo trên UPS báo hiệu hoạt động của bộ lưu điện có tốt hay không. Khi đèn báo hiệu màu xanh là UPS được sạc đầy, sử dụng đèn lưới. Đèn báo sáng màu vàng cho thấy dấu hiệu bình ắc- quy đang sạc. Đèn đỏ nhấp nháy báo hiệu điện quá tải hoặc sắp hết điện.  + Xả điện ắc-quy cho UPS: Bạn nên xả điện ắc-quy vào buổi tối để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của cửa cũng như hoạt động của mỗi thành viên trong gia đình. Các bước xả UPS cửa cuốn: cho cửa cuốn lên – xuống 10 lần sau đó để cho bộ lưu điện được nghỉ khoảng 2 giờ rồi mới tiến hành xả điện.


  + Thời gian bảo hành ắc-quy: Nếu không sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn, bạn nên kiểm tra 3 tháng/ lần. Nếu liên tục trong 2 tháng không sử dụng đến bộ lưu điện cửa cuốn bạn nên xả điện để giúp bộ lưu điện bền bỉ hơn.
   

Chia sẻ trang này