Sự khác biệt đáng giá thành của camera selfie kép trên Galaxy A8/A8+ (2018)

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi nangmui287, 24/2/18.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  thay màn hình samsung note 4 Là các điện thoại thứ nhất trong lịch sử Samsung được vật dụng cụm camera selfie kép, Galaxy A8 and Galaxy A8+ (2018) thể hiện tài năng chụp Hình ảnh “tự sướng” hết sức tuyệt hảo.

  cụ thể, cả Galaxy A8 and Galaxy A8+ (2018) đều mang trên mình camera selfie hài hòa giữa 2 cảm ứng độ phân giải 16MP + 8MP có khẩu độ F/1.9. Samsung đã khéo léo cải thiện sức mạnh của hai camera này khi dùng thuật toán để cho ra những bức Ảnh “tự sướng” xóa phông cực kì đẹp mắt.

  Theo Trải Nghiệm thực ra thì khi Ở trong hoàn cảnh đủ sáng, camera selfie kép trên Galaxy A8/A8+ (2018) sẽ chụp được những khuôn hình tốt hơi uy tín & khía cạnh, phản hồi màu da người hồng hào hơn trên thực ra. do đó, nếu bạn là chủ nhân của một trong hai sản phẩm này, tin mừng cho bạn là ko cần phải sử dụng thêm bất cứ 1 vận dụng thi công đẹp nào khác lúc selfie.
  [​IMG]
  bạn sẽ ko cần dùng một vận dụng làm đẹp nào khác lúc selfie với Galaxy A8 (2018)


  khả năng xóa phông – vũ khí của camera kép  tính năng Live Focus chính là 1 trong các điểm nổi bật Galaxy A8 and Galaxy A8+ (2018), nó giúp cho người mua Có thể hiệu chỉnh độ mờ hậu cảnh bức Ảnh cả trước & sau lúc chụp. Đây là công năng từng đc Samsung mang lên Galaxy Note8 & Galaxy J7+, nhưng tiến hành Tại camera sau.

  Live Focus trợ giúp tài năng xóa phông của camera selfie Galaxy A8/A8+ (2018) hơi tuyệt vời, điều này trình diễn.# rõ ràng Tại việc chuyển tiếp độ sắc nét các yếu tố nằm tại ven chủ thể khuôn nghe đâu bờ vai, tóc… sao cho hậu cảnh được lắp đặt mờ xác thực and làm tôn lên đầy đủ chủ thể bức Hình ảnh. quan tâm là bạn nên đứng bí quyết xa bối cảnh bên sau để công năng xóa phông Có thể làm việc tối ưu nhất.

  thay mặt kính samsung s7
  [​IMG]
  chức năng Live Focus trợ giúp Galaxy A8/A8+ (2018) chụp xóa phông xuất sắc


  Selfie góc bao la, hãy quên đi cái gậy selfie phiền toái  Ngoài trình độ xóa phông, camera selfie trên Galaxy A8/A8+ (2018) còn được điển tích hợp thêm 1 tính năng mê hoặc khác, ấy là chụp Ảnh “tự sướng” góc bát ngát. Đây là chức năng rất cần thiết khi khách hàng muốn chụp các bức Hình ảnh thân thiện phía cả nhà hoặc khách hàng bè.

  Galaxy A8 & Galaxy A8+ sẽ khéo léo dùng camera 8MP để nới góc chụp, Mặc dù góc hình ko quá mênh mông nhưng thế mạnh là Rất có thể thu được những Hình ảnh quả thực sắc nét and cụ thể, đầy đủ không có hiện tượng méo hình. như vậy, khách hàng Có thể thỏa mái selfie 1 tay với nhiều người mà ko cần mang theo chiếc gậy tự sướng phiền toái như trước kia nữa.
  [​IMG]
  năng lực selfie góc rộng giúp bạn thoải mái chụp bằng một tay mà ko phải gậy tự sướng


  Selfie tuyệt vời bỏ mặc môi trường ánh sáng tối  các Địa điểm giải trí buổi đêm thường có ánh sáng môi trường ko ổn thỏa, khiến phần lớn người cần từ bỏ nhu cầu chụp selfie vì Ảnh quá tối. Nhưng với Galaxy A8 (2018) and Galaxy A8+ (2018) điều này ko phải vấn đề to. Khẩu độ F/1.9 giúp đỡ hai camera trước thu đc nhiều ánh sáng hơn từ môi trường và tạo ra các bức Ảnh chi tiết, sắc nét. lưu ý là khi chụp Ảnh selfie thiếu sáng khách hàng phải giữ máy chắc tay & tĩnh tâm chờ đợi bởi Galaxy A8 (2018) thường tự động hạ tốc độ chụp xuống thấp.
  [​IMG]
  1 bức hình selfie chụp với Galaxy A8 (2018) dưới hầm để xe thiếu sáng


  Thỏa sức sáng tạo với bộ sticker hấp dẫn  các quý khách trẻ tuổi, đặc biệt là cô gái luôn thích thêm vào Hình ảnh selfie của mình những sticker hấp dẫn để tạo nên dấu ấn vui nhộn riêng và xóa bỏ sự nhám của những bức hình selfie thường thì. Hiểu được điều này, Samsung đã trang bị sẵn bộ sticker đẹp, điển tích hợp túc trực tiếp trên trình camera default của Galaxy A8 và Galaxy A8+ (2018), tin rằng người mua sẽ Có thể chụp đc các khuôn hình selfie thực sự ngộ nghĩnh and hấp dẫn.
  [​IMG]
  Bộ sticker vui nhộn sẽ đem tới các Dùng thử selfie hấp dẫn


  tạm thời kết  Có thể nói Samsung đã hợp lý hóa chất lượng cao tài năng chụp Hình ảnh selfie của Galaxy A8/A8+ (2018). những Trải Nghiệm thực chất cho thấy cặp đôi song sinh điện thoại này Có thể xử lý chất lượng trong đa số điều kiện chụp. đặc biệt vượt trội là chế độ chụp xóa phông ưu việt với khả năng đem đến các bức Hình ảnh danh tiếng tốt, yếu tố, màu sắc trung thực & rất tôn da người chụp. Với cụm camera kép này, tin rằng Galaxy A8 and Galaxy A8+ phiên bản 2018 chính là hai trong những điện thoại chụp selfie đẹp nhất từ trước tới nay của Samsung.

  http://thaymanhinhdienthoaiuytin123.blogspot.com/
   

Chia sẻ trang này