Tập đoàn Mercedes-Benz nâng cấp nhẹ mẫu ô tô E-Class

Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp - Phương tiện đi lại' bắt đầu bởi haithai01, 14/11/17.

 1. haithai01

  haithai01 Member

  Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đã lần thứ nhất công bố vào hồi đầu năm ngoái. Đến nay, sau hơn 01 năm, tập đoàn Mercedes-Benz có kế hoạch thêm rất nhiều nâng cấp cho dòng sedan cao cấp cỡ trung này.

  Giới thiệu dòng xe Mercedes-Benz C-Class tại : https://otos.vn/ban-xe-mercedes-benz-c-class

  Điểm đặc biệt của Mercedes-Benz E-Class 2018 nằm tại hệ thống điều khiển bằng giọng nói Linguatronic nâng cấp. Theo tập đoàn Mercedes-Benz, hệ thống Linguatronic cũ trên E-Class chỉ được sử dụng cho những chức năng giải trí. Trong khi đó, hệ thống Linguatronic mới trên Mercedes-Benz E-Class 2018 cho phép tài xế chỉnh thêm các tính năng như nhiệt độ và cài đặt ghế sưởi ấm.

  Bên cạnh đó, hệ thống Linguatronic mới còn hỗ trợ tài xế kích hoạt tính năng sấy kính cửa sổ sau. Người lái có khả năng đề nghị công nghệ này phân phối các thông tin thuộc nhiều nội dung như quãng đường mà Xe đã đi và vận tốc hiện tại.

  Giới thiệu dòng xe Mercedes-Benz C-Class cũ tại : https://otos.vn/ban-xe-mercedes-benz-c-class-cu
  [​IMG]
  Đặc biệt, hệ thống Linguatronic mới sẽ hỗ trợ thêm 11 loại ngôn ngữ nữa và không còn tạo cảm giác giống rô-bốt như trước nhờ khả năng trả lời cùng một câu hỏi bằng 3 hoặc 4 kiểu trả lời đồng nghĩa.

  Ngoài công nghệ kiểm soát bằng giọng nói nâng cấp, Mercedes-Benz E-Class 2018 ở châu Âu còn được thêm bản mới của công nghệ Audio 20. Có giá 1.011 Euro, bản mới của Audio 20 đi cùng màn hình 12,3 inch và phần mềm thông tin giải trí khác biệt.

  Cả phiên bản tiêu chuẩn và tùy chọn của công nghệ Audio 2.0 đều có gói định vị bản đồ Mercedes-Benz SD mới với tính năng GPS cũng như tin tức thời gian thực. Tiếp tới là hai hệ thống trang trí ốp gỗ mới, chất liệu bọc da Nappa tùy chọn cải tiến và hệ thống đèn viền nội thất nâng cấp.

  Tham khảo bảng giá xe Mercedes-Benz tại : https://otos.vn/ban-xe-mercedes-benz

  Cuối cùng, Mercedes-Benz E-Class 2018 còn thêm vào hai cổng sạc USB cho dãy ghế sau và nút cảm ứng Touch Control nâng cấp trên vô lăng, phân phối phản hồi bằng âm thanh.
   

Chia sẻ trang này