tất tần tật những điều phải biết về phiên bản cập nhật iOS 11.1.1

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi nangmui287, 23/11/17.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  thay mặt kính samsung a3 cùng Tìm hiểu những tin đồn đáng lưu ý of bản cập nhật iOS 11.1.1 và xem xem liệu việc nâng cấp lên bản này sẽ đem đến những lợi thế gì của bạn?

  [​IMG]

  hôm nay, Apple qua chính thức phát hành iOS 11.1.1 dành của người mua iPhone, iPad và iPod Touch đủ Một vài nâng cấp. Dù đây chỉ là phiên bản cập nhật nhẹ và Thay các khuyết điểm căn bản của iOS 11, nhưng hiện đang sở hữu rất nhiều người đắn đo do dự ko biết Nên cập nhật của thiết bị của mình bổ ích không. dưới đây, hãy cùng FPT Shop Nhận định các điều cần biết về bản nâng cấp thu hút được tung ra nay.

  tổng quan về iOS 11.1.1

  Về căn bản, iOS 11.1.1 là bản cập nhật được ra hàng có mục đích Sửa 1 số lỗi hiện có trên iOS 11.1, vì thế, nó sở hữu dung lượng dưới rất nhiều so có những bản nâng cấp trước ấy.

  Trang khoa học Gottabemobile qua tiến hành nâng cấp iOS 11.1.1 cho hai cái đt iPhone 7 và iPhone X của họ, công đoạn cập nhật diễn ra nhanh nhẩu chỉ vào vài phút. những Review thực tại của thấy, việc nâng cấp hệ điều hành sẽ không mất phần lớn thời gian Có nên nếu quý khách ngại cần đợi chờ lâu mỗi lúc cập nhật thì điều này tuyệt đối chẳng phải sự cố của iOS 11.1.1.

  Sau lúc Nhân xét một thời gian ngắn, Gottabemobile cho rằng thời lượng pin hai cái iPhone của họ có vẻ tăng lên đôi chút, ko nhận thấy triệu chứng nào về việc lắp đặt hao pin sau lúc nâng cấp. các phương thức đi đến thường sử dụng như LTE, Bluetooth và Wifi vẫn làm việc cực kì bình thường.

  mọi những triệu chứng đều cho thấy iOS 11.1.1 đem tới tính năng làm việc ổn định, tất nhiên, nếu bạn vẫn ngờ vực về việc nâng cấp lên bản 2017, bạn có thể chờ đợi thêm một thời gian nữa và tiếp nhận ý kiến phản hồi thực tiễn từ những khách hàng iPhone/iPad xung quanh.

  iOS 11.1.1 qua phổ biến

  thay mặt kính samsung a7

  iOS 11.1.1 có tính năng thú vị nào không?

  Nếu mong chờ những hiệu năng thu hút ở iOS 11.1.1 quý khách sẽ phải thất vọng bởi đây là bản cập nhật chỉ được tung hàng có mục đích là vá 2 khuyết điểm lớn của iOS 11.1.

  cụ thể, iOS 11.1.1 sẽ khắc phục vấn đề trợ lý ảo Siri giới hạn đột ngột lúc đang làm việc. Đây là 1 lỗi khiến nhiều người cảm thấy khó chịu do cần tương tác với Siri hàng ngày. bên cạnh đó, Apple còn tiến hành Thay khuyết điểm tự động sửa chữa chữ “I” thành “i” hoặc “A [?]”.

  Liệu có thể hạ cấp xuống từ iOS 11.1.1

  vào trường hợp khách hàng muốn hạ cấp xuống những phiên bản iOS cũ hơn sau khi đã nâng cấp lên iOS 11.1.1, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện điều nay. Apple hiện đang duy trì các phiên bản iOS gồm có: iOS 11.0.1, iOS 11.0.2, iOS một.0.3, iOS 11.1. để ý là hành động hạ cấp có thể giúp bạn duy trì lâm thời hiệu suất của vật dụng, nhưng nếu quý khách trong khoảng bỏ iOS 11.1, bạn cũng sẽ không thể dùng các tính năng mới mẻ of bản này.

  [​IMG]

  Hiện Apple đã ngừng tư vấn các bản iOS từ 11.0 trở xuống, điều đấy nghĩa là bạn ko thể trở lại iOS các được nữa. Đáng nói hơn, các chuyên gia dự đoán nhà Táo cũng sẽ sớm giới hạn hỗ trợ hạ cấp xuống iOS 11.0.1, iOS 11.0.2, iOS 11.0.3 và iOS 11.1 trong thời gian không xa Có nên nếu khách hàng muốn hạ cấp thì cần phải đồng ý thật nhanh nhẩu.

  bạn tuyệt đối có khả năng hạ cấp xuống trong khoảng iOS 11.1.1

  có gì đáng đợi chờ ở các bản iOS tiếp theo?

  Được tung hàng để khắc phục hai lỗi to của iOS 11, vì thế, iOS 11.1.1 không phải là một bản nâng cấp hoàn hảo. Hiện Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin gì về thời gian hãng dự kiến phát hành iOS 11.1.2 đến của người mua iPhone, iPad và iPod Touch.

  Về phần iOS 11.2, nhà Táo vẫn chưa hé lộ tin nóng gì về thời điểm phát hành dự kiến, tuy nhiên, giới công nghệ dự đoán bản cập nhật 2017 có khả năng sẽ lộ diện trong tháng 12 tới cộng sở hữu màn chủ yếu của cái loa sáng suốt HomePod. ta hãy cộng đợi chờ xem.

  thay mặt kính samsung a9 pro
   

Chia sẻ trang này