Tham gia tour du lịch Mỹ tham quan Cầu Treo Golden Gate Bridge nổi tiếng

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dulichngasv, 7/9/16.

  1. dulichngasv

    dulichngasv New Member

    Du lịch Mỹ thăm quan cầu treo Golden Gate Bridge. Nằm ở độ cao 67m so với mức nước biển cùng với tổng chiều dài 2.737m, Golden Gate Bridge hay còn được gọi với cái tên khá mỹ miều – Kim Môn Kiều là 1 cây cầu đáng ngưỡng mộ. đó cũng là nguyên nhân vì sao trong hầu hết các tour đi Mỹ, Golden Gate Bridge luôn được giới thiệu như 1 địa điểm nổi bật. Được khởi công xây dựng vào 5 1933 và hoàn thành vào 1937, Golden Gate Bridge là 1 cây cầu treo dài nhất thế giới lúc bấy giờ. Nó còn là biểu tượng năm châu của San Francisco, California Hoa Kỳ.

    [​IMG]

    Là một phần của hai xa lộ US 101 và California State Route một, chiếc cầu đã nối liền thành phố San Francisco trên mũi phía bắc đảo San Francisco với hạt Marin. Sự góp mặt của Golden Gate Bridge ở nước Mỹ cũng đã một thời là vấn đề tranh cãi của nhiều tổ chức kinh tế đình đám của Mỹ trong một khoảng thời gian dài. Nếu xét về mặt thực tiễn thì Golden Gate Bridge đã từng thay thế cả 1 dịch vụ phà đã từng hoạt động khá nhịp nhàng của một tập đoàn kinh tế lớn. Tuy nhiên, Nếu xét về mặt kiến trúc, Golden Gate Bridge xứng đáng là một trong rất nhiều kiến trúc Hoa Kỳ được yêu thích, một bình chọn của viện kiến trúc sư Hoa Kỳ vào năm 2007. Ý tưởng về một cây cầu lịch sử này được xuất phát từ một sinh viên kỹ thuật James Wilkins và người đã thực hiện ý tưởng đó là Joseph Dtrauss, 1 kỹ sư có nhiều hoài bão và mơ ước.

    [​IMG]

    Tạp chí Đi thăm quan Frommer thì cho rằng Cầu Cổng vàng “có thể là 1 cây cầu đẹp bậc nhất, chắc hẳn là 1 cây cầu được chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới”. Bên cạnh cái nhất về vẻ đẹp, Cây cầu vàng này cũng chính cây cầu nổi tiếng bậc nhất được mệnh danh là bãi tự sát nổi tiếng thế giới. Theo thống kê, tới nay đã từng có cả hàng ngàn người tự vẫn ở cây cầu này. hiện nay có nhiều chiếc cầu có chiều dài vượt qua cầu Cổng Vàng nhưng cầu Cổng Vàng vẫn có nhiều điểm thu hút đặc biệt tới các bạn trên toàn thế giới. Đi Tour du lịch Mỹ và thăm quan ngay Địa điểm du lịch Mỹ hấp dẫn này bạn nhé.
     

Chia sẻ trang này