Tham gia tour du lịch Mỹ tìm hiểu Đài tưởng niệm Washington

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlnhatbansv, 6/9/16.

 1. dlnhatbansv

  dlnhatbansv New Member

  Du lịch Mỹ thăm quan Đài tưởng niệm Washington .Đài tưởng niệm Washington ở Washington DC được biết tới khá giống là một trong khá nhiều điểm du lịch Mỹ khá nổi tiếng nhất, mà bất cứ ai khi tới Mỹ cũng phải ghé thăm 1 lần, để chuyến chuyến đi được trọn vẹn hơn. Tọa lạc trên công viên cây xanh mang tên National Mall gần Đồi Capitol và Đài tưởng niệm Lincoln, coi từ xa đài tưởng niệm này có dáng dấp khá giống một cột tháp cao gần 170m. đó được xem là tượng đài cao nhất tại thủ đô Washington và nó cũng là công trình kiến trúc cao nhất thế giới cho tới khi Tháp Eifeel ở Paris ra đời.

  [​IMG]

  Kiến trúc sư Robert Mills đã từng thiết kế đài tưởng niệm theo hình thù ngôi đền thờ các vị thần Hy Lạp với 30 cột đá, bao phủ, chạm trổ chủ yếu bằng cẩm thạch, granite và sa thạch. Theo đó, tượng Washington đang cưỡi chiến xa nằm ngay trên lối vào. Điểm nhấn chính là cột đá kiểu Ai Cập khoảng 180m đang vút cao lên từ chính giữa ngôi đền.

  [​IMG]

  Việc thiết kế tượng đài diễn ra trong khoảng thời gian dài đến những gần 30 năm (từ 1840 – 1884) mà vẫn chưa hoàn chỉnh vì bị gián đoạn bởi vì những điều kiện khách quan và chủ quan nảy sinh liên tục. Nếu để ý, du khách sẽ coi thấy có sự khác biệt giữa phần được thiết kế ban đầu và phần tiếp tục xây từ năm 1876 về độ bóng của bề mặt đá cẩm thạch. Với góc độ có thể nhìn thấy Nhà tưởng niệm Lincoln, cùng với bóng phản chiếu xuống Hồ phản Chiếu đã từng tạo nên nét đặc trưng cho công trình kiến trúc này. Tham gia Tour du lịch Mỹ và thăm quan ngay Địa điểm du lịch Mỹ hấp dẫn này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này