Thăm quan công viên Quốc gia ngọn núi Rainier

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlmyanmarsv, 17/9/16.

 1. dlmyanmarsv

  dlmyanmarsv New Member

  Du lịch Mỹ thăm quan núi Rainier. Ngọn núi này nổi tiếng với khung cảnh tuyệt vời nổi bật trên đường chân trời của Seattle, và dưới chân ngọn núi lửa khổng lồ này có 1 kho báu: 1 công viên quốc gia đẹp. ngọn núi cao hơn 14.000 foot (khoảng bốn.400 mét) và đỉnh núi luôn chìm ngập trong tuyết. núi Rainier cung cấp nguồn nước chính cho vùng này, với 25 dòng sông băng lớn và sân trượt tuyết khổng lồ tan chảy vào mùa xuân.

  Công viên quốc gia bao quanh có diện tích tụ 238 dặm vuông (616 km vuông). đó là một Khu vực Hoang dã được chỉ định, với đồng cỏ ngọn núi cao, rừng, suối và thác rất đẹp. Đi dọc một đoạn trên con đường mòn dài 260 dặm (416 km) được giữ gìn tốt để tận hưởng thực sự nét đẹp tuyệt vời của khu vực này.

  [​IMG]

  nếu như khách du lịch muốn có chuyến đi bộ dễ dàng cùng gia đình, hãy thử đi theo con đường Trail of the Shadows trong 20 phút, bắt đầu gần Nhà trọ National Park Inn tại Longmire. một con đường mòn dễ đi khác là Twin Firs Loop Trail. du khách có thể đi qua 1 khu rừng già với cây tuyết tùng đỏ ấn tượng của miền Tây, cây linh sam Douglas và các loài cây bản địa khác. các bạn có thể thả bộ hay luyện tập thực sự trên nhiều con đường tại nơi này trong thời gian ngắn vài giờ hoặc dành trọn cả ngày. Gió ngập tràn mọi nơi trong công viên, từ những cánh đồng đầy hoa tới những dòng sông băng khổng lồ. Nếu bạn là người leo ngọn núi chuyên nghiệp, hãy leo núi trong nhiều ngày để lên tới đỉnh núi cùng những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm.

  Những người yêu thích hoạt động ngoài trời cũng sẽ tận hưởng đạp xe lên ngọn núi, leo núi, câu cá, trượt tuyết và trượt tuyết vượt địa hình. Trung tâm quý khách ở Paradise có nhiều thông tin thực tế và hướng dẫn về ngọn núi và công viên quốc gia này. Trung tâm này mở cửa hàng ngày từ Tháng 5 đến đầu Tháng Mười, cũng khá giống cuối tuần và ngày lễ ngoài thời gian này.

  [​IMG]

  Công viên được bao quanh bởi một con đường, nên Nếu không có nhiều thời gian quý khách chỉ cần lái xe lòng vòng trên con đường đó. Có nhiều điểm dừng chân trên con đường đây để khách du lịch có thể Thăm quan hoặc đi bộ. Chuyến Tìm hiểu trong vòng một ngày tới Công viên Quốc Gia núi Rainier có thể khiến quý khách muốn Khám phá nhiều hơn. Hãy cân nhắc đặt phòng ở Nhà trọ National Park Inn ở Longmire hoặc Paradise Inn trong khuôn viên của công viên. Cũng có 1 số khu cắm trại trong khuôn viên của công viên quốc gia.

  Công viên Quốc gia núi Rainier cách thành phố Seattle khoảng 90 dặm (144 km) lái xe. mặc dù công viên mở cửa quanh 5 nhưng tuyết làm tắc nghẽn nhiều tuyến đường, chẳng hạn giống như SR410, SR123 và Đường Stevens Canyon từ giữa Tháng Mười đến Tháng 6. khách du lịch đi vào mùa đông thông thường sẽ có cung đường 12 dặm (19 km) từ Longmire tới Paradise mở cả ngày trừ trường hợp có nguy cơ tuyết lở. Đi Tour du lịch Mỹ ngay để thăm quan khung cảnh tuyệt đẹp của Địa điểm du lịch Mỹ đầy hấp dẫn này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này