Thăm quan làng nghề Celuk khá nổi tiếng

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlnhatbansv, 17/9/16.

 1. dlnhatbansv

  dlnhatbansv New Member

  Du lịch Bali - Làng Celuk - indonesia là 1 ngôi làng rất khá nổi tiếng ở Bali, là địa danh không thể bỏ lỡ khi khách tới thăm Đảo Bali . Không những thế làng Làng Celuk còn khá nổi tiếng với nghề trang sức Vàng & Bạc có hàng trăm năm lịch sử.

  [​IMG]

  nơi đây gồm nhiều nghệ dân thường chủ yếu là người dân đảo tay nghề cao truyền lửa tạo ra trang sức vàng & bạc nhiều mẫu mã khác nhau tuyệt đẹp. đây, quý khách có thể mua được coi minh những món trang sức vừa ý với giá phải chăng

  [​IMG]

  tới đây, khách du lịch sẽ bắt gặp rất nhiều đồ trang sức được làm từ vàng và bạc. Làng Celuk là ngôi làng sở hữu nhiều nghệ nhân xuất sắc trong tinh luyện vàng bạc. Hầu hết các nghệ nhân này đều là con người gốc Bali, là những người khéo tay, xuất sắc trong việc xây dựng các mẫu mã được làm từ vàng và bạc. một số trang sức được tại đây là vòng đeo tay, vòng cổ, nhẫn, bông tai,…Ngoài ra, làng Celuk một nơi diễn ra những chương trình trưng bày vàng và bạc thú hút đông đảo khách năm châu. Tham gia Tour du lịch Bali để được thăm quan Địa điểm du lịch Bali đầy hấp dẫn này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này