Thăm quan Vùng New England của Mỹ

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlmyanmarsv, 8/9/16.

 1. dlmyanmarsv

  dlmyanmarsv New Member

  New England là một trong nhiều điểm Du lịch Mỹ rất thu hút du khách, mặc dù rất có thể ban đầu với nhiều người nó lại chẳng có nhiều ấn tượng hoặc tạo hình dung rõ ràng hay đặc biệt, nhưng khi Khám phá sơ qua, nó lại dễ mang đến sự háo hức và mong chờ nơi tâm trạng của du khách khá giống sắp được Khám phá một vùng đất mênh mông chứa đầy điều lý thú. Nằm ở phía đông bắc của Mỹ, New England có 6 bang rộng lớn gồm Bang Connecticut, Bang Maine, Bang Massachusetts, Bang New Hampshire, Rhode Island và Vermont. rất có thể trong các cái tên được đề cập tại trên, các bạn chỉ biết đến 1 vài tên có vẻ phổ biến. Song điều này không quá quan trọng cho bằng, điểm đến nào thuộc thành phố nào mới là điểm đến cần phải nằm trong dánh sách thăm quan để các bạn lựa chọn.

  [​IMG]

  Vì là khu vực tập trung nhiều thành phố nhiều tuổi nhất của Mỹ, có lẽ điểm đến quan trọng nhất trong khu vực New England này không đâu khác ngoài thành phố Boston thuộc bang Massachusetts. Nằm trong số 10 điểm đến được yêu chuộng nhất nước Mỹ, Boston không khiến du khách phải thất vọng bởi lịch sử giàu có và văn hóa khá phong phú của mình. Phía tây bắc của Boston, thành phố Lowell không kém phần quan trọng khi gắn với những yếu tố lịch sử đáng chú ý hay thành phố Springfield nằm bên dòng sông Coneccticut tại thung lũng Pioneer thơ mộng yên bình, hoặc thành phố Worcester quan trọng nằm tại trung tâm Massachusetts,…Những thành phố này đều gắn trong mình những đặc điểm quan trọng, làm nên 1 Massachusetts khá nổi tiếng và đáng được cân nhắc chọn lựa tới thăm trong hành trình Khám phá nước Mỹ của các bạn.

  Tiếp tới 2 thành phố Hartford, thành phố New Heaven của Bang Connecticut sẽ là điểm tìm hiểu sáng giá không kém gì Boston của Massachusetts tại khu vực New England, bởi vì nơi này hội tụ khá nhiều các trường đại học nổi danh. Sở hữu gần 30 trường cao đẳng đại học, thành phố Hartford được gọi là thành phố của tri thức, khi chào đón hàng trăm ngàn sinh viên tại nhiều nơi quy tụ về theo học mỗi năm. Còn đến New Heaven, điều ấn tượng nhất với bất cứ ai trước tiên rất có thể là Trường đại học Yale rất uy tín và sau đó là những đặc trưng văn hóa đa dạng rất thú vị về ẩm thực, sinh hoạt cộng đồng, cũng như cuộc sống về đêm khá tấp nập, làm cho thành phố nhiều tuổi thêm nét tươi trẻ.

  [​IMG]

  So với Massachusetts và Connecticut, Bang Vermont mặc dù không sở hữu nhiều thành phố bổi bật, nhưng có thành phố Burlington nằm bên hồ Champlain lại rất khá nổi tiếng bởi vì tư tưởng sống tự do, trong quang cảnh thiên nhiên khoáng đạt. Các bang còn lại khá giống New Hampshire có thành phố Manchester, Bang Maine có thành phố Portland, Rhode Island có thành phố Providence mênh mông có thể nên là chọn lựa sau Massachusetts, Connecticut và Vermont. Tuy xếp sau nhưng không có nghĩa là không quan trọng. Với bạn yêu thích tận hưởng sẽ chọn lựa Manchester vì nơi đây có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm phục vụ khách du lịch. Với những người yêu thích tìm tòi Thăm quan và quan tâm nhiều về kinh tế hơn, có thể tìm đến Portland và Providence để tận mắt thấy được sự đầu tư công nghiệp và phát triển sản xuất rất mạnh ở hai thành phố này.

  Ngoài những thành phố với những đặc trưng cụ thể như trên, các địa điểm giống như Acadia Nation Park, Block Island, Boston Harbor Islands, Cape Cod National Seahorse và White Mountain National Forest cũng là các điểm tìm hiểu sáng giá tại khu vực New England. trải nghiệm một chút qua các chuyến tham quan ở đây, chắc hẳn khách du lịch có thể nhận được nét đẹp của khu vực New England tại nhiều góc cạnh khác và ở mỗi góc độ có thể là 1 ấn tượng bền lâu theo chân du khách mãi. Đi Tour du lịch Mỹ và khám phá Địa điểm du lịch Mỹ thú vị này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này