Thành lập công ty Huyện Hóc Môn xong cần dịch vụ marketing online ko

Thảo luận trong 'Cho thuê bất động sản TPHCM' bắt đầu bởi lanp87030, 18/5/18.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Thành lập công ty quận Bình Thạnh xong cần dịch vụ marketing online ko

  Hiểu rõ sale là gì, và marketing online là gì sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho hoạt động kinh doanh của mình, từ đó đem lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng, người lao động và cả xã hội.
  Công việc kinh doanh Online

  Điều trước nhất là bạn phải tạo 1 website trình diễn đầy đủ thông tin công ty, s.phẩm, dịch vụ của bạn một cách rõ ràng và chi tiết.Đối với khách hàng thì đây chính là công ty của bạn trên internet. Bạn có thể tạo website với wordpress hoặc Joomla. Website của bạn nên được tối ưu chuẩn seo để thuận tiện cho các chiến dịch seo. Và nếu được link với các site uy tín thì càng tốt


  Bước tiếp theo bạn sẽ quảng cáo trên các mạng xã hội. Mạng xã hội là cầu nối tốt nhất đẻ bạn có thể đưa san pham dịch vụ của bạn tới khác hàng. Và nó cũng là xu hướng hot trong marketing.


  Tiếp nữa là bạn Triển khai SEO và Adwords:
  Adwords là hình thức mua từ khóa quảng cáo trên search engine. Nội dung quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi có người gỏ tìm kiếm đúng từ khóa bạn đăng ký. Bạn sẽ trã phí cho nhà cung cấp.

  SEO (search engine optimization) là vẻ ngoài an toàn hóa từ khóa của website cho search engine để được lọt vào top cao trong kết quả tìm kiếm của người sử dụng. Bạn có thể tự SEO hay thuê SEO.

  Cả 2 đều tăng lượng traffic cho website của bạn. Lượng traffic tăng lên thì cơ hội bán hàng của bạn cũng cao hơn.

  Bước thứ tứ là Viral kinh doanh đây là hình thức tạo ra các hoạt động, chương trình hay liên kết trong các cộng đồng mạng như diễn bầy, blog, mạng xã hội ... nhằm giới thiệu sản phẩm , dịch vụ của công ty bạn đến với người dùng. Điểm sáng quan trọng nhất của hình thức này đó là tính lan truyền. Chính vì thế Viral sale có sức lan tỏa mạnh mẽ và nếu biết khai thác, làm tốt viral sale thì bạn sẽ gặt hái được những bất ngờ thú vị.
   

Chia sẻ trang này