Tìm hiểu Ngôi Đền cổ – Gunung Kawi tại Bali

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlmysenvang, 17/9/16.

 1. dlmysenvang

  dlmysenvang New Member

  Du lịch Bali thăm quan đền cổ Gunung Kawi. Đền Gunung Kawi là một trong rất nhiều quần thể đền cổ xưa nhất và có giá trị khảo cổ học đáng chú ý nhất tại Bali. Nằm bên con sông Pakerisan và được tạc trong ngọn núi, những ngôi đền ấn tượng này vẫn là 1 nơi thờ cúng của đạo Hindu. Khu phế tích tụ được thiết kế vào cuối thế kỷ thứ 11 và có vẻ đẹp thu hút sự chú ý của các bạn 5 châu, thậm chí đã xuất hiện trong bộ phim về tự nhiên khá nổi tiếng Baraka

  [​IMG]

  du khách hãy đi theo con đường dẫn tới Sông Pakerisan, băng qua những thửa ruộng bậc thang xanh ngắt, xuyên qua khu rừng mưa và bước trên cây cầu đá cổ để đến tập thể. ở bên phải là 5 ngôi nhà gỗ nhỏ dành cho những người trông coi đền. ở bờ tây của dòng sông là bể tắm ngoài trời. Chỉ cần trả một khoản tiền nhỏ, quý khách rất có thể mandi (tắm) hoặc khỏa nước dưới đài phun nước.

  Đi qua cổng đá tới tu viện Geria Rauh, khách du lịch có thể thấy một ngôi đền được tạc vào vách đá, với những phòng để thiền định. Đi tiếp dọc theo con đường là đến tu viện, một nơi được coi là dành cho những người hành hương, tu sĩ và các nhân vật hoàng gia gặp gỡ, nghỉ ngơi và thiền định.

  [​IMG]

  Sông Pakerisan cũng có ý nghĩa tôn giáo đặc biệt. Theo đạo Hindu của Bali, nước chảy qua 1 bao gồm đền thờ hoặc lăng mộ đều biến thành nước thánh nên nước từ sông Pakrisan rất được quý trọng. Tham gia Tour du lịch Bali ngay để được thăm quan và khám phá Địa điểm du lịch Bali đầy hấp dẫn này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này