Tìm hiểu trung tâm thương mại Rockefeller

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlnhatbansv, 12/9/16.

 1. dlnhatbansv

  dlnhatbansv New Member

  Du lịch Mỹ thăm quan trung tâm thương mại Rockefeller. Đây là một trong những biểu tượng phát triển của Manhattan, khu trung tâm thương mại và giải trí này đã được cho là một công trình kỳ vĩ khi hoàn thành vào cuối thập niên 1930.Trung tâm Rockefeller tại Midtown Manhattan, như một áng thơ ca ngợi New York của những 5 1930, là một nơi cuốn hút cả nhóm thanh niên trẻ trung cũng khá giống lớp người cao tuổi và là tâm điểm lễ hội hàng năm của thành phố vào những kỳ nghỉ.

  Được thiết kế từ 1930 - 1939, Trung tâm Rockefeller mở rộng từng được cho là biểu tượng mang tính cách mạng về sự đổi mới và tiến bộ trong bối cảnh đen tối của cuộc đại suy thoái. "Thành phố trong thành phố" này có thiết kế tươi đẹp mắt, tân thời và là một nơi đặt trụ sở của hầu như những công ty phát triển mạnh mẽ nhất trong lịch sử nước Mỹ. hiện tại, đây vẫn là khu trung tâm của Manhattan với 19 tòa nhà thương mại và lịch sử trải dài trên vài khu đất.

  [​IMG]


  Là biểu trưng cho kiến trúc Art Deco, Trung tâm Rockefeller luôn thu hút nhiều sự chú ý. khách du lịch rất có thể tham gia một chuyến Thăm quan studio NBC khá nổi tiếng. Hay du khách cũng rất có thể chọn mua vé xem nhóm Rockettes lừng danh biểu diễn hoặc 1 buổi hòa nhạc ở nhà hát Radio City Music Hall. Trong kỳ nghỉ lễ, các bạn không thể bỏ lỡ cây thông Noel khổng lồ, cao tới 100 foot. Sân trượt băng nghệ thuật rực rỡ mở gian hàng ngày suốt từ tháng 10 đến tháng 4.

  Vào bất kỳ thời điểm nào trong 5, bạn cũng có thể bắt đầu chuyến du lịch quanh khu trung tâm bằng một lần ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ đài quan sát Top of the Rock. Trước khi bước vào thang máy Sky Shuttle để lên đài quan sát, các bạn đừng bỏ qua khu triển lãm thường trực gồm những tấm hình và tạo tác ở tầng lửng. (Khi đã từng lên đến đỉnh, khách du lịch không thể quay lại khu trưng bày này.) Mở gian hàng ngày trên đỉnh của tòa nhà 70 tầng, đài quan sát này là nơi quý khách rất có thể chụp được những tấm hình đẹp của Tòa nhà Empire State và Tượng nữ thần tự do tại phía Nam và Công viên Central Park tại phía Bắc.

  [​IMG]

  Sang đến 30 Rockefeller Plaza, tòa nhà trung tâm của khu tổ hợp, những người hâm mộ truyền hình cuồng nhiệt sẽ tham gia những cuộc Khám phá hậu trường của studio NBC, được tổ chức cách nhau 15 phút, để biết qua về những gì đã từng làm nên các chương trình giống như "NBC Nightly News" và "Saturday Night Live". Hãy xem thông tin về vé trên trang web của Trung tâm Rockefeller. Những người muốn Tìm hiểu lịch sử rất có thể chọn những cuộc Thăm quan bán vé đến tòa nhà General Electric, cũng được tổ chức hàng ngày với các hướng dẫn viên am tường, sẵn sàng chia sẻ những kiến thức về lịch sử và nghệ thuật của khu trung tâm. Đi Tour du lịch Mỹ để thăm quan Địa điểm du lịch Mỹ đầy hấp dẫn này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này