Toàn tập đi khu vườn Garden by the Bay

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi thuytb9078, 15/12/17.

 1. thuytb9078

  thuytb9078 Member

  Toàn tập đi khu vườn Garden by the Bay


  Khu vườn nổi bật với các rất cây (Supertrees) gồm hầu hết 18 cột xi măng – cốt thép bao phủ hơn 162.900 loài cây hoa. những vô cùng cây tiêu dùng hệ thống khoa học điện đương đại. Cầu đi bộ OCBC Skyway nối sáu siêu cây với nhau có độ cao 22m nằm tại Supertree Grove (nơi để sắm vé giá 5$). công viên sinh thái Gardens by the Bay trong khoảng tuyến đường chuyển di OCBC Skyway, du khách mang thể ngắm khu vườn từ trên cao cộng khung cảnh đô thị và biển Đông mông mênh. Vào khi 19h45p – 20h45p, với màn trình diễn ánh sáng lóng lánh Garden Rhapsody của những cực kỳ cây.

  Vé thăm quan OCBC Skyway chỉ với thể chọn ở Supertree Grove. tại phía tây Supertree Grove là khu vườn Di sản được chia làm 4 khu vực lấy cảm hứng trong khoảng văn hoá nhiều của ba lực lượng tộc người chính của Singapore là Trung Quốc, Mã lai và Ấn Độ cũng như những luật thời thực dân địa cũ. Phía nam Supertree Grove là nghệ thuật của Anh Quốc sở hữu các tác phẩm điêu khắc khổng lồ Marc Quinn là Planet, 1 trong các tác phẩm nghệ. trường hợp bạn đến cùng trẻ thì không thể bỏ lỡ khu vườn Children’s Garden. nổi trội sở hữu khu vui chơi nước với hương sen và phổ biến trò vui chơi cùng như nhà cây khổng lồ hấp dẫn

  [​IMG]


  Khu vườn thực vật nhân tạo Garden by the Bay này mở cửa từ 5 giờ sáng đến 2 giờ đêm và miễn tổn phí vé vào cửa. các nhà kính sở hữu máy lạnh và các cây cầu được xây dựng để kết nối các "siêu cây", cho phép khách du lịch chuyển di giữa chúng và ngắm toàn cảnh khu vườn trong khoảng trên cao; những rất cây khổng lồ có khả năng Tổng hợp năng lượng và lọc ko khí.

  Trong khu vườn hiện sở hữu 18 cực kỳ cây thẳng đứng, mỗi cây sở hữu chiều cao trong khoảng 25-50 mét và được trang hoàng bằng những loài hoa nhiệt đới, dương xỉ bao vòng vo khuông thép. Garden by the bay Singapore những tán cây sẽ hấp thụ và tản nhiệt mang lại không khí mát mẻ.

  sở hữu 16.000 m2, Flower Dome là nhà kính thủy tinh lớn nhất trên toàn cầu – kỷ lục thế giới Guinness 2015. hai tòa nhà mái vòm với hình dạng như chiếc vỏ ốc và được bao phủ bởi loại kính đặc trưng tiếp thu ít nhiệt nhưng kết nạp ánh sáng tối đa.


  Web site: kinh nghiệm du lịch tôi đi tại đây
   
 2. Nhupro

  Nhupro New Member

  Tags: đồng phục công sở nam nữ


  DONGPHUCHATHANH – CHUYÊN ĐỒNG PHỤC

  0462 934 946 – 0934 554 879

  dongphuchathanh1102@gmail.com

  www.dongphuchathanh.com

  ĐỒNG PHỤC ĐẸP - chọn đồng phục công sở


  [​IMG]  Dong phuc cong so dep tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp.

  Đồng phục nhân viên [/b]

  Dong phuc cong so[/b]
   

Chia sẻ trang này