Tới Myanmar qua cầu U Bein ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất thế giới

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dlthailansv, 27/8/16.

 1. dlthailansv

  dlthailansv New Member

  Du lịch Myanmar ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới. Cầu U Bein nằm tại ngoại ô cố đô Mandalay, Myanmar, cây cầu gỗ dài nhất thế giới U Bien nối liền hai bờ của sông Taungthamna là địa điểm quen thuộc của người dân địa phương và các tín đồ Đạo Phật tới ngắm nhìn cảnh mặt trời lặn.

  Cây cầu gỗ dài nhất thế giới U Bien được chuyên trang Đi thăm quan CNNGo bình chọn là một trong rất nhiều nơi ngắm hoàng hôn tươi đẹp mê hồn nhất thế giới. Có ba điểm các bạn nên đến khi ghé thăm Mandalay: khu vực thành cổ Mandalay, chùa Mahaganddayong, học viện với hơn 1000 phật tử và cầu U Bein, một trong nhiều 1 nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới.

  [​IMG]

  đến cầu U Bein ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất thế giới Để tìm đến cầu U Bein, khách du lịch phải chạy xe khoảng 15 phút ra ngoại ô thành phố. Cầu dài một,2 km làm hoàn toàn bằng gỗ đã tồn tại từ hai thế kỉ nay với những nhịp chắc hẳn để bao lớp người 2 bên hồ Taungthaman qua lại mỗi ngày. Để đến với cầu U Bein, các bạn phải chạy xe khoảng 15 phút ra ngoại ô thành phố. Cầu dài một,2 km làm hoàn toàn bằng gỗ đã tồn tại từ hai thế kỉ nay với những nhịp ắt hẳn để bao lớp người hai bên hồ Taungthaman qua lại mỗi ngày.

  tới cầu U Bein ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất thế giới hai bên bờ sông có vô vàn ngôi chùa. Mỗi chiều, các vị sư sau giờ học đều đi bộ ra cầu trò chuyện và ngắm hoàng hôn. hai bên bờ sông có rất nhiều ngôi chùa. Mỗi chiều, các vị sư sau giờ học đều đi bộ ra cầu trò chuyện và ngắm hoàng hôn. các bạn có thể đi bộ trên cầu hay thuê một chiếc thuyền để ngắm toàn cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp từ phía xa.

  [​IMG]


  Cầu U Bien buổi chiều là nơi những đôi bạn trẻ thả đôi chân đong đưa tâm tình, vị sư già ngồi lại kể những tích phật từ xa xưa, nhóm du khách trẻ cười rúc rích, bôi phấn thanaka mát lạnh cho nhau hay chỉ là nhóm bạn tò mò muốn tới ngắm cho thỏa vẻ đẹp của 1 buổi chiều trên cây cầu huyền thoại. Tham gia Tour du lịch Myanmar ngay để được ngắm nhìn hoàng hôn tại Địa điểm du lịch Myanmar đầy lãng mạn này bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này