Trải nghiệm Vivo X21: Tương lai cảm biến vân tay

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi nangmui287, 24/5/18.

 1. nangmui287

  nangmui287 Member

  Vivo X21 là điện thoại thông minh trước tiên sở hữu kỹ thuật cảm biến vân tay tiên tiến này. Nó dành cho tương lai nhưng chưa thực sự tuyệt vời.

  thay mặt kính samsung j5
  [​IMG]
  Vivo của Trung Quốc nhanh chóng trở nên 1 trong các nhà cung cấp điện thoại thông minh thú vị nhất trên thế giới. công ty tiếp tục thử nghiệm những tính năng và cách tiếp cận mới cho các kỹ thuật mới để cho ra những điện thoại thông minh đặc biệt trên thế giới.

  thay màn hình oppo f1 plus

  Vivo X21 là 1 trong những sản phẩm như thế. Nó là điện thoại thông minh đầu tiên được bán thương mại với một cảm biến dấu vân tay dưới màn hình hiển thị. Mình đã có khoảng một tuần để kiểm định nó. Dù ko tuyệt vời như những cảm biến vân tay vật lý gần đây nhưng nó vẫn hoạt động tốt và chắc chắn sẽ là 1 trong các khoa học dành cho điện thoại thông minh trong tương lai. Hãy cùng mình xem với công nghệ vân tay cũ thì ở Vivo X21 có gì đặc biệt hơn nhé.


  Thiết lập


  Máy quét vân tay trên điện thoại thông minh đã đạt tới đỉnh cao khi mà tất cả thiết bị vô cùng mượt mà. bạn thiết lập trong chưa đầy một phút và dấu vân tay của bạn được nhận dạng trong một phần nhỏ của giây.
  [​IMG]
  Ở Vivo X21, bạn sẽ gặp 1 chút vấn đề nhỏ. công đoạn thiết lập là tương tự như những gì bạn sẽ thấy trên bất kỳ máy quét vân tay nà. bạn sẽ phải ghi tổng cùng 7 lần đăng ký ngón tay trên cảm biến quét ở màn hình tuy nhiên thay vì đặt nhẹ lên thì quý khách phải nhấn 1 lực tác động nhất định. Phần mềm cũng sẽ ghi chú các yêu cầu như vậy và lực nhấn cần thiết là mạnh hơn 3D Touch trên iPhone. Và quý khách cũng cần giữ ngón tay trên khu vực cảm biến cho 1 vài giây sau mỗi lần nhấn đăng ký dấu vân tay chứ không dễ dàng là đặt vào và nhấc ra như các kỹ thuật truyền thống.

  tất cả quá trình thiết lập cảm biến vân tay dưới màn hình trên Vivo X21 là lâu hơn đáng kể so với bất kỳ điện thoại thông minh khác.


  Hoạt động

  [​IMG]
  khi nó hoạt động, cảm biến vân tay của Vivo X21 chậm hơn các máy quét vân tay thông thường mà quý khách sẽ thấy trên các điện thoại khác. Nó vẫn mở khóa điện thoại trong 1 giây, nhưng sự khác biệt về tốc độ giữa thể hiện rõ hơn nếu khách hàng chuyển sang sử dụng vân tay trên 1 điện thoại của Samsung, Huawei mới ra mắt.

  Ngoài ra, thực tế là bạn phải thực sự nhấn giữ ngón tay của quý khách vào màn hình để làm cho việc nhận diện vân tay trở thành chính xác và nhanh hơn. Để có thể mở khóa điện thoại bằng khoa học vân tay mới trên Vivo X21 thì bạn cần phải giữ điện thoại đảm bảo, bởi vậy hãy quên đi việc tình cờ kéo nó ra khỏi túi và chạm nhẹ vào cảm biến để mở khóa. Cuối cộng, cảm biến có ranh giới rõ ràng trên màn hình và được đánh dấu thành một điểm. Thông thường nó sẽ hiển thị lúc quý khách cầm điện thoại lên, chạm vào màn hình hoặc nhấn nút nguồn. Nó hơi dễ tìm trên Vivo X21 nhưng đảm bảo bạn sẽ cần sử dụng mắt để quan sát mỗi khi mở chứ không thể tìm kiếm theo thói quen như kỹ thuật vân tay vật lý truyền thống.
  [​IMG]
  Thông tin và quyền riêng tư PR Twitter
  tất cả những vấn đề trên đều không có gì lớn tát mà đáng chú ý nhất ở đây chính là việc nhận diện của Vivo X21 sẽ không hoạt động khoảng 20%. Trong cuộc sống thực, cảm biến hoạt động trơn tru như cảm biến vân tay "chuẩn", với mười lần mở khóa thành công liên tiếp. Nhưng đôi lúc nó sẽ không mở khóa bất kể quý khách thi công gì trên màn hình.


  Kết luận

  [​IMG]
  đa số trang bị trên ko cung cấp cho Vivo X21 vươn lên là 1 chiếc điện thoại tồi. Trong thực tế, nó có khoa học mở khóa khuôn mặt hơi đáng tin cậy thường hoạt động rất nhanh chóng và chính xác nếu lúc nào đấy mà cảm biến vân tay có vấn đề.

  Nhưng về mặt công nghệ, chúng ta cần dành phần lớn lời khen cho ý tưởng của Vivo và cách họ "dám nghĩ, dám làm". Dù bí quyết nó được triển khai thế nào đi nữa, hoạt động đôi khi không hoàn hảo nhưng đảm bảo việc Vivo X21 có quét vân tay dưới màn hình đã mở đường cho 1 khoa học trong tương lai. đồ vật mà Apple hay Samsung đã chưa dám dùng trên các vật dụng của họ!

  thay màn hình samsung s6
   
: dien thoai

Chia sẻ trang này