Trung Tâm Gia Sư Dạy Ngoại Ngữ Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi truongan1203, 11/8/16.

 1. truongan1203

  truongan1203 Member

  Trong bối cảnh mất cân bằng giữa nhiệm vụ mưu sinh và nuôi dạy con cái nên người, nhiều bậc phụ huynh đã tỏ ra bối rối khi không thể bên cạnh hướng dẫn dạy dỗ con mình.

  Thấu hiểu với nỗi lo của các gia đình, trung tâm gia sư Anh Việt Pháp sẳn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta. Cũng giống như hàng trăm trung tâm gia sư khác, nhưng trung tâm gia sư Anh Việt Pháp chú trọng phương pháp giáo dục và chất lượng giảng dạy, với mong muốn nhìn thấy sự tiến bộ của trẻ, sự hài lòng tuyệt đối của phụ huynh.

  Là nơi quy tụ những gia giỏi từ các trường Tiểu học, THCS, THPT tại TPHCM, là những sinh viên, giảng viên giỏi chuyên môn của các trường Đại học: Bách Khoa, Y Dược, Ngoại Thương, KHTN, Nhân Văn, Quốc Tế, Sư Phạm, Ngân Hàng,...trung tâm gia sư Anh Việt Pháp chuyên:

  1. Dạy kèm tại nhà Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn, Sử, Địa,... từ lớp Lá đến lớp 12.

  2. Luyện thi đại học tất cả các khối: A1, A, B, C, D,...

  3. Thống Kê, Xác Suất, Thiết kế thời trang, Đồ Họa, Tiếng Pháp, Trung, Nhật, Hàn, Nga, Anh văn giao tiếp. Ngoại ngữ cho người đi làm,...

  4. Rèn chữ đẹp, anh văn thiếu nhi.

  5. Luyện thi các chứng chỉ anh văn Ielts,Toeic,..

  6. Luyện thi tốt nghiệp

  7. Năng khiếu: Cờ vua, cờ tướng, guitar, organ, piano, vẽ,...

  8. Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.

  9. Tin Học.

  Trung tâm gia sư Anh Việt Pháp luôn đảm bảo về chất lượng cũng như thời lượng giảng dạy cho học sinh với đội ngũ gia sư đang sinh sống ở khắp các quận huyện Tp.HCM tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.

  Không những thế, phụ huynh và học sinh có thể đổi gia sư khác trong trường hợp không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

  Đây là chính sách chỉ riêng trung tâm áp dụng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ mặc dù chưa phát sinh bất cứ trường hợp đổi gia sư nào tính từ ngày khai trương đến hiện tại. Lấy danh dự và uy tin đảm bảo 100% phụ huynh sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như trình độ sư phạm của đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Anh Việt Pháp.
   

Chia sẻ trang này