Trung tâm gia sư tphcm

Thảo luận trong 'Cần bán bất động sản TPHCM' bắt đầu bởi truongan1203, 9/9/16.

 1. truongan1203

  truongan1203 Member

  Gia sư là cầu nối của tri thức
  [​IMG]

  Làm cha mẹ, điều mà ai cũng mong mốn đó là con em mình học tập thật tốt, có nhiều thành tích cao để góp phần xaay dựng tương lai tươi sáng hơn. Hầu hết, các bậc phụ huynh đều lựa chọn việc kiếm cho con em mình một người thầy giỏi để hỗ trợ con trong quá trình học tập. Do đó, nghề gia sư ngày càng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập của các em học sinh.

  Vậy tại sao nghề gia sư lại được các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh coi trọng đến vậy?

  Thứ nhất, việc thuê giáo viên đến nhà dạy kèm đồng nghĩa với việc tiết kiệm thời gian đưa đón con em của các bậc phụ huynh. Đồng thời, các em cũng không mất công đi lại mà được học tập tại nhà với môi trường thoải mái, gần gũi.

  Thứ hai,gia sư cũng giống như người giáo viên thứ hai, luôn bên cạnh để kiểm tra, củng cố kiến thức cho các em để từ đó sáng tạo hơn, nâng cao khả năng tư duy hơn.

  Thứ ba, học kèm tại nhà giúp các em học sinh thoải mái trao đổi với giáo viên về những vấn đề chưa hiểu hay hiểu chưa tới. Trong khi học trên lớp, với số lượng học sinh quá nhiều các em sẽ không thể trực tiếp hỏi giáo viên của mình được. Thì lúc học ở nhà, các em sẽ dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  Thứ tư, thông qua gia sư, các bậc phụ huynh có thể kiểm tra việc học của con em một cách dễ dàng hơn. Nếu mong muốn gì phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên, về phương pháp dạy, cách giảng bài, tâm lý của các em học sinh…

  Thứ năm, học với giáo viên tại nhà các em học sinh như có thêm một người bạn đồng hành trong việc học và cả trong đời sống. Những tâm tư tình cảm hay những câu chuyện thường ngày các em có thể tâm sự với giáo viên của mình và họ với cương vị người đi trước sẽ có những lời khuyên chân thành, tốt nhất cho các em. Vừa rèn tài vừa rèn đức, đó cũng là điều tốt.

  Bởi vậy, việc thuê giáo viên về dạy kèm tại nhà không còn quá xa lạ với nhiều người. Nhờ những tác dụng tích cực của nó, các em học sinh sẽ tiếp cận tốt hơn với tri thức, mở ra tương lai tươi sáng hơn. Phụ huynh cũng sẽ cảm thấy thoải mái, an tâm hơn khi có một người có đủ khả năng, kiến thức luôn bên cạnh con em mình trong việc học.

  Trung tâm gia sư Anh Việt Pháp luôn thấu hiểu mong muốn của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm giới thiệu giáo viên dạy kèm tại nhà, Trung tâm Anh Việt Pháp tự tin là điểm đến tốt nhất cho các bậc phụ huynh muốn con em mình học giỏi.

  Trung Tâm Anh Việt Pháp

  Địa chỉ: Tầng 2-349 Nguyễn Chí Thanh, Phường 15, Quận 5, Tp.HCM

  Hotline: 0902.843.830 – 0974.262.060
   

Chia sẻ trang này