truyền thống rước dâu chỗ người Ấn Độ

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Vé máy bay' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 3/12/16.

 1. Ở chọn Độ, đám hỏi sẽ không thể cử hành ví như không đủ tiến thưởng. do đó, những gia đình buộc phải chuẩn bị trong nhiều thập kỷ để sở hữu thể đơn vị 1 tiệc cưới xa hoa.trung bình mỗi năm có chừng trăng tròn triệu đám cưới được doanh nghiệp Ở di chuột tới Độ. tìm hiểu thêm: Thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp “Tuy nhiên, ăn hỏi sẽ không cử hành giả dụ không đủ quà”, Vithika Agarwal, đồng sáng lập hoạt chất đơn vị tiệc cưới Tại Bangalore cho biết thêm thông tin. “ko đặc biệt quan trọng giàu giỏi nghèo, bạn phải khoe ra được rất nhiều vàng trong ngày cưới nhằm chứng tỏ sự phong phú và hưng vượng vượng”.  [​IMG]  Đồ trang sức vàng nàng dâu đeo bên trên tín đồ bao hàm phụ kiện tóc, răn dạy, nhẫn, bông tai, dây chuyền cổ, thậm chí bùa hộ mệnh. “Đôi khi chúng ta sẽ thấy tiến thưởng vẫn nhiều hơn thế nữa cả khuôn mặt nàng dâu”, Somasundaram PR, giám đốc điều hành cộng đồng tiến thưởng nhân loại (WGC) Ở trỏ chuột tới Độ đề cập.

  Cũng theo số liệu kể từ WGC, trỏ chuột tới Độ là lớp nước tiêu tốn quà to thứ hai quả đât, chỉ sau Đài Loan Trung Quốc với con số khối lượng vào lúc 800 tới 1.000 tấn mỗi năm. “di chuột tới Độ sở hữu tác động rất to lớn đến giá tiến thưởng nhân loại. 50 – 60% số quà đc dùng để đồ trang trí mang lại cô dâu”, Somasundaram cho biết.

  “ăn hỏi Tại chọn Độ kém cỏi không hề nhỏ”, Agarwal share. “Vì thế những gia đình bắt buộc chuẩn bị trước rộng rãi thập kỷ. 1 đám hỏi trung bình có khoảng tam.000 tới 6.000 khách hàng mời, kéo dãn dài vào chí ít 3 Trong ngày”.

  công ty của Agarwal thường xuyên công ty ăn hỏi cho những gia đình thượng lưu lại, những người dân chuẩn bị đưa ra 200.000 USD cho những buổi tiệc xa xỉ. Chiếc sari vá chỉ tiến thưởng cô dâu khoác trong ngày cưới cũng có thể có giá ba.000 $.

  những gia đình di chuột tới Độ hà tiện cả cuộc đời mình chỉ để chuẩn bị Cho đám hỏi. Họ đầu tư chi tiêu trong quà lúc nàng dâu còn là một bé xíu gái. “Nó tương đương như một sự đảm bảo an toàn, không tồn tại quà sẽ không với đám cưới”, Agarwal cho biết.

  đi theo phong tục bấm Độ, đàn ông là kẻ thừa kế đất đai và gia tài của gia đình, Vì thế lúc các chị em mang chồng, tiến thưởng là kẻ bạn tốt nhất có thể. “mặc cho dù bây giờ mỗi người phần nhiều đồng đẳng, truyền thống này vẫn cứ & dường như sẽ không thể phai nhạt đi trong không ít năm tới”, Somasundaram nhắc.
   

Chia sẻ trang này