Viêm cầu thận mang đến bệnh thận hư liệu có nguy hiểm ko

Thảo luận trong 'Rao vặt, quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoelaso1, 21/3/17.

 1. suckhoelaso1

  suckhoelaso1 Member

  Thận hư có chữa được không – cùng tìm hiểu nhé.Thận hư là bệnh lý được gây ra do viêm cầu thận, tổn thương chức năng tại thận. Bệnh nhân có hiện tượng giải thích dễ hiểu là thải protein qua đường nước tiểu và làm giảm lượng protein trong máu, bị xưng mí mắt, chân tay vì tích nước.

  Bệnh thận hư có chữa được không?


  [​IMG]
  Bệnh thận hư có chữa được không?

  • Thận hư có thể chữa được tuy nhiên không thể điều trị dứt hẳn, bệnh hoàn toàn có thể tái phát trong cuộc sống nếu bệnh nhân không chú ý giữ gìn lối sống sinh hoạt và ăn uống hợp lý lành mạnh.
  • Bệnh nhân điều trị thận hư yêu cầu lớn nhất là phải kiên trì đối phó với bệnh, không thể vội vàng muốn dứt bệnh trong ngày một ngày hai.
   • Thời gian trung bình để bệnh đạt được trang thái ổn định lý tưởng có thể lên tới hàng năm trời dùng thuốc và tuân theo lời khuyên của các bác sĩ chữa bệnh.
   • Các bác sĩ sẽ đưa ra cho bệnh nhân những hướng dẫn trong cách ăn uống , dùng thuốc và sinh hoạt trong đời sống hàng ngày sao cho bệnh nhân đạt được mức độ bệnh ổn định nhanh nhất và bền vững nhất.
    • Cho tới khi mức chất đạm trong nước tiểu được xét nghiệm thấy kết quả âm tính từ 4-6 tháng thì mới được coi là đạt mức độ bệnh ổn định lý tưởng.
    • Bệnh nhân thận hư kiên trì dùng thuốc và làm theo hướng dẫn của bác sĩ có thể đạt được cuộc sống khỏe mạnh như bình thường và có thể tiến hành các chức năng cơ bản khác như người bình thường ví dụ như sinh sản, học tập, lao động bình thường.
    >> Xem thêm : http://thangthuocnam.com/tra-loi-than-hu-co-chua-duoc-khong/
   

Chia sẻ trang này