Xe điện 2 bánh tự cân bằng Smartwheel giá bao nhiêu ?

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy - Thiết bị số' bắt đầu bởi trungvu, 11/12/15.

 1. trungvu

  trungvu New Member

  Xe điện 2 bánh tự cân bằng đang là trào lưu mới của giới trẻ trên thế giới. Thể hiện phong cách sống mới của thế kỷ 21. Ở Việt Nam, đã có 1 số nơi bán xe điện tự cân bằng với giá rẻ nhưng mọi để chọn 1 chiếc xe tốt thì không hề đơn giản. Sau đây thosanhangdoc xin tư vấn 1 số thương hiệu xe điện tự cân bằng uy tín trên thế giới.
  1/ AirWheel

  Xe điện tự cân bằng GolnOne là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực xe điện tự cân bằng đầu tiên trên thế giới. Với 1 loạt các sản phẩm nổi tiếng trên thế giới như xe điện 2 bánh tự cân bằng, ván trượt điện, xe điện một bánh...... Các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua thương hiệu nổi tiếng Airwheel. Giá bán tại thị trường Việt Nam khoảng 400 USD.
  [​IMG]xe điện 2 bánh tự cân bằng​


  2/ GolnOne

  Tiếp theo của xe điện tự cân bằng AirWheel là xe điện một bánh GolnOne nổi tiếng của Tây Ban Nha. Đây là dòng xe điện một bánh rất tốt, có khả năng di chuyển ổn định, chịu va đập tốt và rất dễ sử dụng. Hiện nay trên thị trường thosanhangdoc đang là nhà phân phối các phiên bản X3, X6,X11 của GolnOne. Đây là những phiên bản tốt rất được các bạn trẻ trên thế giới yêu thích.
  [​IMG]xe điện 2 bánh transformer mới​


  2/ IPS

  Tập đoàn IPS là tập đoàn điện tử nổi tiếng của Mỹ, chuyên sản xuất các phương tiện đi lại bằng điện, trong đó nổi tiếng nhất là dòng xe điện một bánhxe điện 2 bánh tự cân bằng. Các phiên bản IPS đã được các bạn trẻ trên thế giới chứng nhận là thương hiệu sử dụng đáng tin cậy nhất.
  [​IMG]xe dien 1 bánh ips giá rẻ​
  Hi vọng bài viết sau đây sẽ giúp các bạn chọn được một chiếc xe điện tự cân bằng 2 bánh tốt. Mọi thắc vui lòng liên hệ thosanhangdoc 01663569739 để được tư vấn cụ thế nhé.
  Nguồn thosanhangdoc.com
   

Chia sẻ trang này