Xiaomi Redmi Note 5 đối lập Nokia X6

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi saigonso2071, 23/5/18.

 1. saigonso2071

  saigonso2071 Member

  Nokia X6 vừa trình làng có khả năng sẽ là một đối phương đáng gờm vào phân khúc mức trung sở hữu giá tiền quyến rũ, cấu hình mạnh mẽ, nếu được ra mắt tại thị trường Việt Nam sản phẩm nay có thể sẽ đe dọa đến cả Xiaomi Redmi Note 5 vốn đang có giá rất tốt.

  thay màn hình iphone 6

  Xiaomi Redmi Note 5 là một trong các cái đt đang gây sốt trong phân khúc cận trung cấp, mang chi phí chưa đến 5 tr đ nhưng máy được đồ vật cấu hình phải nói là tốt, tuy nhiên vào thời gian đến có thể nó sẽ gặp cần một đối phương đáng gờm, ấy chính là Nokia X6 vừa tung ra.

  Đọ cấu tạo Xiaomi Redmi Note 5 với Nokia X6

  Nokia X6 và Xiaomi Redmi Note 5 sở hữu với điểm chung đáng quan tâm là đều được đồ vật con chip Snapdragon 636 - 1 trong những con chip tầm trung quyến rũ nhất thời điểm hiện tại. hiện tại trong phân khúc mức trung nhỏ hơn những tr đồng chỉ có duy nhất đàn anh SD 660 thú vị thực sự phải chăng hơn, còn lại những con chip khác of Qualcomm thú vị những hãng khác đều khó có khả năng vượt qua được sức mạnh của SD 636.
  [​IMG]
  Điểm dị biệt là Nokia X6 sở hữu phần lớn tùy lựa chọn hơn, có 4GB - 6GB RAM, bộ nhớ 32GB - 64GB. Còn Xiaomi Redmi Note 5 ít tùy chọn hơn, mang tầm giá 4,79 triệu đ máy sở hữu 3GB RAM, 32GB bộ nhớ sơ cấp. Tất nhiêu với cấu tạo tốt nhất của Nokia X6 là 4GB - 32GB cũng khó đắt giá dưới 5 tr. Chính do vậy cấu hình/ giá thành thì Redmi Note 5 chắc chắn vẫn có nhiều điểm cộng, Tuy thế lợi thế nay ko quá rõ ràng, còn nhiều khía cạnh khác nhằm Review một sản phẩm có đáng sắm thú vị ko.

  màn hình

  Cả hai đều sở hữu mặt hình Full HD+ nhưng trên Nokia X6 có thêm phần tai thỏ Nên độ phân giải là 1080 x 2280 pixel (tương đương tỷ lệ 19:9). Còn Redmi Note 5 vẫn là màn hình 18:9, ko có tai thỏ tương đương độ phân giải 1080 x 2160 pixel.

  thay màn hình iphone x
  [​IMG]
  Về kích thước Nokia X6 là 5.8 inch còn Xiaomi lớn hơn 1 chút là 5,99 inch. Về tốt hiển thị thì về căn bản cả hai sẽ không quá khác nhau, kèm theo sẽ còn phải Đánh giá khía cạnh mới đưa ra được kết luận chính xác. tuy nhiên nó về khả năng hợp lý thể tích hiển thị thì Nokia X6 phải chăng hơn rất nhiều, chính bởi thế kích thước máy sẽ dưới đáng kể. Nhìn trong ngoại Hình cũng có thể thấy sản phẩm vượt trội hơn đối thủ.
  [​IMG]
  Camera

  trong buổi Đánh giá sp of mình của VN, Xiaomi nhấn mạnh phần lớn vào camera of Redmi Note 5 có 2 camera sau của chất lượng xóa phông tuyệt hảo, chụp chưa đủ sáng tuyệt vời. kèm theo của thực tế với Một vài sử dụng thường gặp của khách hàng thì khó có khả năng đạt chất lượng tuyệt vời như vậy. Về thông số thì camera sau of máy có độ phân giải 12MP (f/2.2) + 5MP (f/2.0).
  [​IMG]
  Còn Nokia X6 là 16MP (f/2.0) + 5MP (f/2.2). Về cơ bản thông số không khác nhau phần lớn, chất lượng Ảnh chụp trên các máy Nokia cũng qua được chứng minh là rất thấp. có khả năng nói hai sp nay là một 9 1 những.
  [​IMG]
  Phần mềm

  Cả hai cùng được cài sẵn Android 8 Oreo khi ra mắt, tuy thế có hơi nhiều điểm khác biệt như Nokia X6 sẽ chạy giao diện đầy đủ thuần Google Nên sẽ được nâng cấp nhanh, mượt mà. Còn MIUI của Xiaomi thì được tùy biến nhiều, điển tích hợp thêm hệ sinh thái of hãng.

  thay màn hình Sony xa1 ultra
   
: dien thoai

Chia sẻ trang này